Phong cách thiết kế nội thất tropical

thiet-ke-noi-that-phong-cach-tropical

Vẻ đẹp của ko gian nội thất theo phong cách thiết kế Tropical Style mang lại là sự giản dị, thanh mát, thân thiện,hòa mình với tự nhiên. Xem thêm nội thất Xline để biết thêm thông tin chi tiết

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất tropical

thiet-ke-noi-that-phong-cach-tropical

màu sắc đặc biệt của bắt mắt Tropical là màu sắc vượt trội của vùng nhiệt đới khái quát là màu xanh, màu trắng, màu vàng…hầu hết là những gam màu có sắc tố đậm phối hợp với sắc tố nhạt để trung hòa mang đến cảm giác như miền nhiệt đới trong không gian nội thất. Kết hợp màu đậm và màu nhạt để làm cho không gian không quá xung đột màu sắc đậm hơn. Các tông màu của biển khơi, bầu trời hay màu sắc của cát, của cây lá xanh mướt..được phối hợp hài hòa sẽ tạo nên không gian tươi mát.

2. Đồ nội thất trong phong cách nội thất Tropical

Đều là bắt mắt gắn với yếu tố biển nên đồ dùng nội thất đẹp trong phong cách Tropical Style có nét giống với cá tính Coastal Style. Đấy là dùng các trang bị với chất liệu cốt yếu như gỗ tếch, liễu gai, cỏ đay, cỏ biển và mây. Trong ấy, nội thất bằng mây được dùng có tính nhiều nhất vì là đặc trung miền nhiệt đới cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.

ngoài ra, gỗ cũng là chất liệu được sử dụng phổ thông. Thậm chí sofa hay gường ngủ cũng có thể làm bằng gỗ. Ngoài ra với sự thông minh và hài hòa, các đồ sử dụng trong không gian nội thất đẹp như sofa hoặc ghế, bàn khả năng được làm nên từ việc đan dệt những chất liệu khác.

không những thế những đồ sử dụng có đặc điểm sử dụng vải thường dùng đa dạng nhất là vải tơ lụa. Đây là chất liệu mang lại vẻ đẹp trang nhã, mềm mại cho không gian. Phối hợp với vải sợi thường dùng và hoa văn với tông màu tươi dáng đậm màu như xanh lá cây, vàng, đỏ…

3. Ánh sáng trong phong cách nội thất Tropical

thiet-ke-noi-that-phong-cach-tropical

Giống như nhiều thời trang gắn với tính chất thiên nhiên khác, bắt mắt Tropical Style cũng coi trọng ánh sáng và luôn muốn vận dụng tối đa vào không gian thiết kế nội thất cho chung cư, nhà ở, vi la.

4. Đồ dùng trang hoàng theo bắt mắt nhiệt đới

Với những cách sắp xếp nội thất như sử dụng đồ dùng trang trí nội thất, bức tranh trang hoàng có hình ảnh khơi gợi về biển cả và đời sống rường nhiệt đới như chim chóc, cây xanh…Tất cả các đặc biệt liên quan tới ko khí nhiệt đới đều có khả năng ứng dụng trong không gian với các chất liệu khác nhau và đặc biệt của miền nhiệt đới.

6. Cây xanh đặc trưng

Điều khác biệt và dễ nhận thấy ở thời trang Tropical Style là việc luôn có cây xanh trong ko gian. Cây cảnh là một đồ dùng trang trí không thể thiếu. Các chiếc cây nhiệt đới như cây cọ, cây chuối, cây dừa, phong lan, khóm trúc, huyết dụ… hay được sử dụng ko chỉ là cây thật mà còn là họa tiết trên đồ dùng. Tùy vào từng ko gian mà gia chủ có khả năng chọn cho mình cây thật với rộng rãi diện tích hoặc có thể dùng hoa văn nhờ vào giấy dán tường hoặc các đồ sử dụng trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *