Mẹo sửa ghế xoay văn phòng ít người biết

Trong quá trình sử dụng ghế xoay, người dùng hay gặp phải những rắc rối như: bánh xe văn phòng bị hỏng, cần hơi không thể điều chỉnh được… Đây đều là những lỗi cơ bản có thể sửa được nếu bạn biết những mẹo hay dưới đây.

Cách sửa ghế xoay văn phòng ít người biết. Trong quá trình sử dụng ghế xoay, người dùng hay gặp phải những rắc rối như: bánh xe văn phòng bị hỏng, cần hơi không thể điều chỉnh được… Đây đều là những lỗi cơ bản có thể sửa được nếu bạn biết những mẹo hay dưới đây.

>> mua nghế văn phòng giảm giá 5% tại shopee và nhập mã giảm giá shopee tại đây nhé

1. Sửa lỗi bánh xe bị hỏng

Đây là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng ghế văn phòng nhất là công việc đòi hỏi sự di chuyển nhiều. Cụ thể

– Nếu bánh xe bị kẹt thì chỉ cần điều chỉnh lại trục ghế và tra dầu vào bánh xe là khả năng di chuyển linh động sẽ trở lại bình thường như trước.

– Khi bánh xe bị vỡ thì công việc sửa những mẫu ghế xoay này sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ phải tìm đến cửa hàng phụ kiện nội thất văn phòng để mua bánh xe mới. Việc tháo và lắp phụ kiện trở nên dễ dàng nếu bạn khéo léo và tinh ý một chút sẽ làm được việc này trong khoảng thời gian ngắn.

Zalo

2. Ghế có âm thanh khó nghe

Một trường hợp rất hay mắc phải khi sử dụng ghế xoay văn phòng lâu ngày đó chính là khi di chuyển bạn nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ chiếc ghế của mình.Đây là do sau khi sử dụng một thời gian các ốc viết của ghế bắt đầu lỏng ra nên khi sử dụng sẽ bị kêu ta chỉ cần vặn các ốc viết này lại và bôi trơn bằng một ít dầu là sử dụng bình thường. Rất đơn giản phải không nào !

3. Chân ghế bị gãy

Khi mua phải những mặt hàng ghế kém chất lượng thường xảy ra tình trạng này. Một lưu ý cho bạn là khi chọn mua sản phẩm bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp nội thất lâu năm của các thương hiệu như: Nội Thất Hòa Phát, máy xông hơi ướt giá rẻ, 190… có kết cấu vững chắc và đẹp sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng nhất.

Zalo

4. Lỗi cần hơi bị tụt

Đối với trường hợp này, ben ghế cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng nâng đẩy ghế trong quá trình sử dụng, nếu ben bị hỏng thì phải thay mới không thể sửa chữa bạn nên đến cửa hàng bán ghế: https://www.facebook.com/toptichcom/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *