Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền tuy đơn giản nhưng khi được điểm xuyến thêm những viên kim cương thì đã có thể đạt đến tầm cao tinh tế mà hiếm một mẫu điện thoại nào sánh lại được. Bởi thế cho nên dù đến nay đã không còn là quá hot trên thị trường thì hay cái tên Nokia 8800 vẫn được nhớ đến như một món phụ kiện làm nên quyền lực cho cánh đàn ông. Những viên kim cương như điểm nhấn bất hủ để khiến những người từng tiếp xúc chẳng thể quên được ấn tượng mãnh mẽ từ dòng điện thoại cổ này của Nokia.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Gam màu nâu cả đất đẹp theo cách riêng của nó, không phải là màu sắc thời thượng và trẻ trung như đen hay trắng. Tuy vậy màu nâu lại là sự lựa chọn an toàn khi phối trang phục và phù hợp với nhiều độ tuổi nên được rất nhiều quý ông lựa chọn. Xếp ngay bên cạnh kim loại vàng quý giá, da thuộc nâu lại càng phát huy tác dụng, địch đem lại cảm giác vững chãi và mạnh mẽ cho người dùng. Chính sự giản dị của màu nâu đã tôn vinh thêm vẻ đẹp của kim cương và vàng, đó dường như chính là ý đồ của người chế tác để khiến Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền đi vào huyền thoại

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

s

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY – ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *