Cách chọn bàn ghế văn phòng dành cho phòng làm việc có diện tích nhỏ

Cách chọn bàn ghế văn phòng dành cho phòng làm việc có diện tích nhỏ

Văn phòng làm việc của bạn có kích thước nhỏ? Bạn mới chuyển văn phòng và muốn tân trang lại không gian cho mới mẻ? Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giúp bạn chọn bàn ghế dành cho phòng làm việc có kích thước nhỏ.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp với nội thất

Một văn phòng được thiết kế kế đẹp, hài hòa sẽ tạo nên một không khí làm việc năng động, vui vẻ cho nhân viên. Do đó, việc lựa chọn bàn ghế phù hợp cũng giúp cho không gian của bạn được thoải mái hơn. Lựa chọn bàn ghế văn phòng đừng quên đặt hài hòa với các không gian xung quanh về cả kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Phòng làm việc càng nhỏ thì càng cần sự đồng bộ và hòa hợp.

Cách chọn bàn ghế văn phòng dành cho phòng làm việc có diện tích nhỏ

Lựa chọn bàn ghế có kích thước phù hợp

Đây là vấn đề cần đặc biệt lưu ý với văn phòng nhỏ. Nên nhớ rằng, bàn ghế to mà văn phòng nhỏ thì thật không hợp lý chút nào, chỉ khiến căn phòng thêm chật hẹp hơn.

Mẫu ghế xoay là mẫu phù hợp và phổ biến đối với không gian văn phòng. Nó giúp cho nhân viên ngồi làm việc thoải mái hơn đồng thời giúp việc đi lại trong văn phòng nhỏ không bị ảnh hưởng nhiều. Ngoài ra, việc lựa chọn nội thất cho văn phòng cùng với bàn ghế nên đồng bộ để tạo sự giản dị mà lại chuyên nghiệp.

– 

Lựa chọn bàn ghế phù hợp với thiết kế không gian mở

Đối với các văn phòng nhỏ thì việc khó khăn nhất vẫn là làm sao để đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên. Tạo ra các vách ngăn là một giải pháp khá hữu hiệu trong trường hợp này. Vách ngăn này còn có khả năng giúp các nhân viên trao đổi công việc với nhau khi cần thiết. Từ đó, giúp nâng cao tình thần làm việc và hòa nhập của các thành viên trong công ty.

Lựa chọn màu sắc bàn ghế phù hợp

Không gian nhỏ thì không nên lựa chọn bàn ghế có màu tối. Vì nếu là màu tối thì sẽ khiến cho không gian thêm phần nhỏ hơn và có thể hơi u ám. Màu sắc sáng hay màu trung tính sẽ giúp không gian có độ mở và thoải mái hơn cho nhân viên làm việc.

Ngoài ra, để cho bàn làm việc thêm sinh động hơn thì bạn có thể đặt lên đó một vài chậu cây cảnh nhỏ. Tuy nhiên, không nên đặt quá nhiều bởi nó chỉ khiến cho căn phòng của bạn thêm chật chội hơn mà thôi.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn lựa chọn bàn ghế phù hợp cho không gian nhỏ. Chúc bạn có một khởi đầu thuận lợi, làm ăn may mắn tại văn phòng làm việc mới.

Trang chủ: https://noithatxline.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *