Địa chỉ mua pin uy tín tại Hà Nội

Pin máy trợ thính 312, /A 312/ PR41

Chuyên cung cấp pin chính hãng hàng đầu hiện nay, pin Trọng Tín chúng tôi chuyên phân phối các loại pin tốt, chính hãng tốt nhất hiện nay.

Pin aa

Thường sử dụng trong các loại pin thông dụng trong gia đình như đồng hồ treo tường, đồ chơi,…. Thông thường, các gia đình thường lựa chọn mua pin con thỏ. Tuy nhiên, đây không phải loại pin tốt bởi pin làm từ chất liệu than – các bon, đôi khi nhiều đơn vị sản xuất pin chế tạo nguyên liệu này từ bã cà phê khiến giảm sút chất lượng của pin. Các loại pin có kích cỡ aa chính hãng chất lượng cao được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay là các loại pin Energizer, Camelion, Duracel, GP,….

pin sạc Eneloop AA
pin sạc Eneloop AA

Xem thêm các sản phẩm pin tiểu aa tại: http://pintrongtin.com/san-pham/pin-aa-pin-tieu/

Tùy vào nhu cầu sử dụng của nhiều người, bạn có thể tham khảo các dòng pin sạc aa nếu có nhu cầu sử dụng cao chẳng hạn như thiết bị máy ảnh, pin micro, kỹ thuật, đèn pin siêu sáng,….

Pin aaa

Tương tự như các loại pin aa, pin aaa cũng được sản xuất từ các thương hiệu kể trên và cũng được dùng cho những thiết bị tương tự. Điểm khác nhau giữa pin aa và pin aaa đó chính là kích thước của 2 loại pin này còn lại về công năng và các thiết bị sử dụng của chúng là tương tự nhau.

Pin trung

Thường dùng cho các thiết bị như pin bếp ga, thiết bị bắn khoảng cách, pin trung thường có kí hiệu là pin C cũng có tính năng và các thương hiệu như pin aa và pin aaa.

Pin cúc áo

Pin máy trợ thính 312/A 312/ PR41
Pin máy trợ thính 312/A 312/ PR41

Thường sử dụng trong rất nhiều thiết bị thông dụng hiện nay đặc biệt là các loại thiết bị chuyên dùng như pin máy tính cầm tay, pin điều khiển remote, pin đồng hồ, pin máy trợ thính,…

Ngoài những loại pin kể trên chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị pin điều khiển cửa cuốn, điều khiển xe máy, điều khiển ô tô,…. Rất thông dụng với đời sống hằng ngày. Một số mã pin thông dụng đối với các loại pin khuy áo như: pin cr1616, pin c2032, pin cr2025, pin 1632,….

Một số mã pin điều khiển cửa cuốn sử dụng mã pin thông dụng là pin 12v thường là các loại pin 23a hoặc pin a27 pin được sản xuất bởi thương hiệu Camelion, Energizer, GP đây đều là các thương hiệu uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin chi  tiết về các sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua  0969.056.672  0969.056.673  02466.849.292 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Fanpage: Pin Trọng Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *