Vì sao phụ nữ ai cũng nên có 1 đồ trang sức bằng kim cương?

Kim cương là đồ trang sức rất giá trị và thực sự có ích với phụ nữ. Bất kỳ chị em nào cũng nên có một đồ trang sức bằng kim cương để đeo vì những lý do dưới đây.

Kim cương có một lịch sử được người phụ nữ ưa chuộng từ rất xa xưa. Ngày nay, khi mà đã có rất nhiều đồ trang sức bắt mắt thì Kim cương vẫn giữ một vị trí nhất định với các lợi ích tuyệt hảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tốt cho sức khỏe

Theo các nghiên cứu khoa học mới đây, trong ngọc có chứa các nguyên tố vi lượng như kẽm, magie, selen, crom, mangan, coban…Những nguyên tố này hấp thụ bởi làn da con người tạo nên sự cân bằng các chức năng sinh lý. Đồng thời, chúng còn giúp hoạt hóa các tổ chức tế bào, nâng cao sức đề kháng và bảo vệ con người trước bệnh tật.

Xua đuổi ma quỷ

Theo các truyền thuyết dân gian, ngọc được sử dụng như là một vật thiêng được sử dụng để giúp con người xua đuổi ma quỷ. Cùng với đó, nó còn được coi như phương tiện để thờ phụng các vị thần, trời đất, cầu mong phước lành.

Hạ nhiệt

Theo nhiều nghiên cứu, nhẫn kim cương, vòng tay kim cương,…đều có tác dụng hạ nhiệt rất tốt và thực sự hữu ích trong mùa hè.

Liên hệ với 24cara để mua trang sức kim cương thật nhé!

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *