Sắm hàng hiệu xách tay cho đúng “chất” nhất

Nhiều người tiêu dùng cho biết, việc mua hàng xách tay từ nước ngoài không chỉ rẻ hơn so với hàng Việt Nam mà còn… độc.

Tâm lý sính hàng ngoại, đặc biệt là các loại hàng xách tay từ nước ngoài đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, chẳng dễ dàng khi mua được bộ mỹ phẩm xịn, bộ đầm hay lọ nước hoa hàng hiệu với một món tiền vừa phải tại các trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Thế nhưng hàng xách tay lại giúp những người có tài chính eo hẹp nhưng thích dùng hàng hiệu thỏa mãn với những món đồ rẻ hơn giá của sản phẩm trên thị trường nhưng vẫn độc, lạ và có thương hiệu nổi tiếng.

Giá thành phụ thuộc vào người bán

Tâm lý người tiêu dùng cho rằng các sản phẩm xách tay thường có mức giá rẻ hơn so với sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng và đại lý chính hãng do không phải chịu thuế nhập khẩu, thuế kinh doanh… Chưa kể, những người kinh doanh mặt hàng này thường buôn bán qua các trang mạng xã hội do đó có thể tiết kiệm nhiều chi phí như phí thuế mặt bằng, nhân công,… Họ chỉ cần lấy hình ảnh, thông tin sản phẩm qua các trang web chính thức của thương hiệu, nhận và hẹn ngày giao hàng với khách, mọi việc diễn ra khá dễ dàng mà không chịu bất kỳ sự giám sát hay quản lý nào.

Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng xách tay đều gom hàng giảm giá trong mùa khuyến mại ở nước ngoài, có những mặt hàng giảm giá lên tới 70% rồi về Việt Nam vẫn được bán với giá ngang bằng thị trường (chưa giảm) hoặc chỉ thấp hơn một chút. Ngoài ra, nhiều đầu mối nhập hàng từ đại lý cho biết, họ còn được hưởng chiết khấu từ 20-30% hoặc tặng hàng, miễn phí vận chuyển khi “order” từ nước ngoài.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng hiệu chính hãng, hay order hàng hiệu nhanh nhất, liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau nhé:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *