Bật mí cách phân biệt túi Hermes Birkin thật và giả

Đường khâu, dáng đứng, giá tiền, tem nhãn…là những yếu tố mà không thể bỏ qua khi mua túi Hermes Birkin chính hãng.

Một nghiên cứu đăng trên Baghunter cho thấy, có tới 90% túi Hermes Birkin bán trên thị trường không phải hàng chính hãng. Đây là điều đáng lo ngại cho bất kỳ ai muốn sở hữu chiếc túi đắt đỏ này.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ bạn vẫn có thể phân biệt được túi Hermes Birkin thật và giả. Mỗi chiếc túi Hermes Birkin thật đều được làm thủ công, khâu bằng tay. Mỗi mũi khâu trên túi đều chuẩn xác, không bị lệch hay xiêu vẹo.

Khi mua nên dùng tay kiểm tra các đường khâu trên túi. Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự cẩu thả, thì đó chính là túi Hermes Birkin giả.

Về dáng túi, dù có kích thước lớn nhỏ thì mọi túi Hermes Birkin chính hãng đều đứng dáng, phẳng phiu, không có nếp gấp, không bị đổ, xô lệch về một bên khi đặt trên mặt phẳng.

túi Hermes Birkin thật các phụ kiện bằng kim loại như khóa, móc, chìa khóa…đều được thiết kế đặc ruột, trong khi các sản phẩm túi Hermes Birkin giả thường làm rỗng.

Về nhãn hiệu, dòng chữ Hermes Paris, Made in France được in bên trong túi ngay ngắn, rõ ràng. Hàng giả sẽ không có dòng chữ này đúng kích cỡ, font chữ chuẩn như hàng thật. Dây kéo khóa trên túi thật thường có chữ Hermes. Tất nhiên, nhiều hàng giả cũng in chữ này trên khóa kéo.

Song có một điều khác biệt là bộ kéo khóa ở túi Hermes thật không thể đặt vuông góc 90 độ với đường zip ở dưới. Cơ chế sản xuất luôn đặt nó song song với đường zip.

Tại 24cara, có rất nhiều mẫu túi hermes chính hãng, tham khảo theo thông tin dưới đây nhé:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *