Các loại cân kỹ thuật điện tử phòng thí nghiệm giá rẻ

Cân kỹ thuật điện tử phòng thí nghiệm được ứng dụng để cân mẫu vật liệu, cân mẫu cốt liệu. Cân điện tử phòng thí nghiệm còn được ứng dụng trong nhiều lính vực khác như cân vàng, bạc, dược liệu… Chúng tôi xin gửi tới Quý vị một số chủng loại cân điện tử và cân kỹ thuật điện tử thông dụng và được bán nhiều nhất hiện nay.

Bán nhiều nhất là dòng cân điện tử phòng thí nghiệm do hãng Ohaus sản xuất, đây là dòng cân điện tử có cấu trúc chắc chắn, kết quả chính xác và dễ sử dụng, cân điện tử Ohaus có các tính năng nổi trội như cân, đếm, trừ bì…

Cân điện tử Ohaus và cân kỹ thuật điện tử là dòng cân có uy tín từ lâu trên thị trường, cân điện tử phòng thí nghiệm được sử dụng rất phổ biến ở tất cả các ngành nghề khác nhau nhưng nhiều nhất là những ngành nghề đời hỏi độ chính xác cao như các công ty vàng bạc, trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học, cân điện tử được sử dụng nhiều tại các phòng thí nghiệm.

Cân điện tử Shinko là dòng cân được khách hãng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên toàn quốc, cân kỹ thuật điện tử chẳng thua kém gì các dòng cân khác đang có trên thị trường.

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc

Địa chỉ: Số 41 – LK 5 – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại:

Mr Hải: 0888 292 965

Mr Hưng: 0912 173 401

Email: info@hanacochem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hanacochem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *