Mua bán hóa chất phân tích giá tốt, hàng có sẵn tại Hà Nội

Hóa chất phân tích là gì?

Hóa chất phân tích là nhóm hóa chất được sử dụng trong ngành khoa học hóa phân tích. Nhiệm vụ cơ bản của hóa phân tích ngày nay là ứng dụng các kỹ thuật, máy móc và hóa chất phân tích để phân tích định tính, định lượng, xác định cấu trúc, đánh giá kết quả và chất lượng sản phẩm, phân tách, làm sạch, và điều chế các hợp chất siêu tinh khiết.

Mua hóa chất phân tích ở đâu? Mua hóa chất phân tích giá tốt uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại chất chuẩn, hóa chất phân tích, hóa chất tinh khiết nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín hàng đầu thế giới như:

Hanaco Miền Bắc hiện đang phát triển vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp hóa chất chuẩn và các thiết bị phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, Hanaco Miền Bắc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chất lượng trong thời gian ngắn cùng với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng vật tư tiêu hao khác trong phòng thí nghiệm như: Tủ ấm vi sinh, Tủ sấy, Tủ an toàn sinh học, Thiết bị thí nghiệm, Môi trường vi sinh HiMedia,…

Để tìm hiểu thêm chi tiết các bạn có thể xem những sản phẩm hóa chất phân tích dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất:

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatxline.net/

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc

Địa chỉ: Số 41 – LK 5 – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại:

Mr Hải: 0888 292 965

Mr Hưng: 0912 173 401

Email: info@hanacochem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hanacochem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *