Tìm hiểu về tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay

Tấm pin năng lượng mặt trời (pin quang điện) được cấu tạo từ nhiều tế bào quang điện (solar cell). Với diện tích bề mặt lớn, tấm pin năng lượng mặt trời thu thập ánh nắng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng.

Nguyên lý hoạt động

Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị có chức năng chuyển hóa quang năng thành điện năng dựa trên khả năng phát ra điện tử (electron) khi được ánh sáng chiếu vào vật chất của hiệu ứng quang điện.

Hiệu suất của pin mặt trời

Hiệu suất tấm pin mặt trời phụ thuộc vào công nghệ chế tạo, điều kiện khí hậu, hướng lắp đặt, góc nghiêng và chất lượng của tế bào quang điện.

Hiện nay tấm pin năng lượng mặt trời (pin quang điện) của Công Nghệ Xanh VN đạt hiệu suất lên tới 18% với dòng đa tinh thể (Polycrystalline) và 20% với dòng đơn tinh thể (Monolycrystalline).

Công Nghệ Xanh VN sở hữu “Tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao” có công suất lên tới 500 MWp/ năm (300 MWp cho PV module và 200 MWp cho solar cell). Với dây chuyền sản xuất tự động 100% với sản phẩm từ tế bào quang điện (solar cell) đến tấm pin năng lượng mặt trời đơn thể (Mono), đa thể (Poly) đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp Công Nghệ Xanh VN chủ động về chất lượng, sản lượng để đảm bảo các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Chứng nhận quốc tế cho các dòng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời chính là “giấy thông hành” để Công Nghệ Xanh VN xuất khẩu đơn hàng tới tới thị trường quốc tế như Châu Âu, Mỹ…

Đặc biệt tấm pin năng lượng mặt trời (pin quang điện) do Công Nghệ Xanh VN sản xuất được lắp đặt cho nhiều dự án lớn từ trong nước đến quốc tế như Dự án điện năng lượng mặt trời cho Hệ thống chiếu sáng tại quần đảo Trường Sa, “Tòa nhà xanh Liên hợp quốc UNDP”, “Tập đoàn Điện lực Việt Nam”, “Tân cảng ICD Sóng Thần”, “Đại học Bách Khoa…

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0962 131 838

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *