Các mẫu rèm vải đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Rèm Gia Phát Huyền Lương chuyên cung cấp các mẫu rèm vải đẹp – giá tốt – phụ kiện đẹp và uy tín tại Hà Nội. Vải  làm rèm (Vải may rèm) luôn được chúng tôi nhập từ các nhà cung cấp lớn tại Hà Nội, đảm bảo vải rèm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 
Rèm vải chống nắng là loại rèm cửa đẹp được sử dụng nhiều ở các không gian nội thất khác nhau như rèm gia đình, rèm cửa phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm khách sạn..v..v.
 
Hiện nay Rèm vải (màn vải ) không chỉ là loại rèm cửa chống nắng mà còn là vật trang trí cho không gian nội thất. Chính vì thế mà rèm vải (màn vải) có nhiều kiểu thiết kế, màu sắc, hoa văn và chất liệu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như rèm vải Hàn Quốc, rèm vải Malaysia, rèm vải nhập khẩu Nhật Bản, Bỉ, Rèm vải giá rẻ Đài Loan….tạo cơ hội người tiêu dùng chọn lựa mua.
 
[IMG]
 
Dưới đây là một số bộ sưu tập rèm vải của Rèm Gia Phát Huyền Lương. Còn rất nhiều mẫu rèm vải đẹp khác trong các catalog. Nếu Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang mẫu tới tận công trình để quý khách xem và tư vấn cho quý khách lựa chọn được mẫu rèm phù hợp.
 
SHOWROOM RÈM GIA PHÁT HUYỀN LƯƠNG 68 VÕ CHÍ CÔNG
 
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global
 
Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
Điện thoại: 024 3871 33 88
 
Hotline: 090 523 6688 – 094 158 8822
 
Email: inf.giaphatglobal.com.vn
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *