Tìm hiểu về lớp học bóng rổ tại Trung tâm Thế thao Tuổi Trẻ

Ngày nay, bóng rổ đã trở thành một môn thể thao vô cùng quen thuộc, phổ biến tại Việt Nam, đồng thời được rất nhiều người ưa chuộng, yêu thích. Chính vì vậy, rất nhiều người luôn mong muốn được luyện tập môn thể thao này một cách bài bản, chuyên nghiệp, không chỉ nhằm mục đích thỏa mãn đam mê cá nhân mà còn để nâng cao sức khỏe cho chính bản thân mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về lớp học bóng rổ tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về giảng viên

Không chỉ riêng đối với môn thể thao bóng rổ mà đối với môn học nào cũng như vậy, người thầy, người hướng dẫn luôn là những người có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với sự lĩnh hội, tiếp thu của người học bộ môn đó. Thấu hiểu được điều này, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ luôn chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ huấn luyện viên cho các lớp học bóng rổ. Điều kiện tiên quyết để trở thành huấn luyện viên bóng rổ giảng dạy trực tiếp tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đó là hoặc phải tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thể Thao hoặc đã từng là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi đăng kí tham gia lớp học bóng rổ tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Về lịch học

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu học bóng rổ của các học viên sinh sống và làm việc tại các quận thuộc địa bàn Hà Nội, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đã mở rất nhiều lớp học bóng rổ với trình độ từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của mình. Các lịch học bóng rổ chủ yếu được sắp xếp vào những ngày cuối tuần để không trùng với giờ giấc làm việc cũng như học tập của học viên. Ngoài ra, những lớp học này cũng được mở tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp các quận thuộc địa bàn Hà Nội để học viên có thể lựa chọn nơi học thuận tiện nhất với việc đi lại của mình.

Về chi phí

Khi đăng kí tham gia lớp học bóng rổ tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, các học viên không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền học bởi mức giá mà trung tâm đưa ra được đánh gia slaf vô cùng phải chăng, hợp lí và phù hợp với khả năng chi trả của từng cá nhân khác nhau.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về lớp học bóng rổ tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến lớp học, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 096.135.2626 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Xem thêm tại đây: https://hocbongro.com.vn/luu-y-can-biet-khi-hoc-bong-ro-long-bien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *