Địa chỉ bán hóa chất uy tín và chất lượng ở Hà Nội

Bạn có nhu cầu mua hóa chất nhưng lại đang phân vân không biết lựa chọn mua hóa chất ở đâu mới đạt chất lượng và thật sự uy tín? Vậy thì hãy hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được địa chỉ mua hóa chất một cách dễ dàng tại Hà Nội nhé.

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc hoạt động trong lĩnh vực hóa chất và phụ gia đặc chủng. Với nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi đã được tín nhiệm, chỉ định làm đại diện độc quyền tại Việt nam cho nhiều công ty và tập đoàn hóa chất trên toàn thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Italy, Bỉ, Peru, Hàn quốc, Trung quốc, Thái lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông,…Công ty cung cấp một số sản phẩm dịch vụ như: Hóa chất ngành kim loại, phụ gia thực phẩm, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất ngành sơn, phụ gia ngành nhựa, hóa chất công nghiệp khác,…

 

Không chỉ cung cấp các hóa chất đặc chủng mà Hanaco Miền Bắc còn thực hiện tư vấn công nghệ và cung cấp giải pháp cho khách hàng. Nhiều công nghệ hóa học tiên tiến, công nghệ xanh đã được Hanaco Miền Bắc chuyển giao và cung cấp tới khách hàng, mang lại lợi ích tổng thể cho cả doanh nghiệp lẫn xã hội. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, Hanaco Miền Bắc vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhắm tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp phụ gia hóa chất hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ để mua hóa chất uy tín và chất lượng ở Hà Nội:

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc

Địa chỉ: Số 41 – LK 5 – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại:

Mr Hải: 0888 292 965

Mr Hưng: 0912 173 401

Email: info@hanacochem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hanacochem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *