Những loại rèm cửa hiện đại và đẹp nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nâng cao của khách hàng, Rèm Gia Phát Huyền Lương luôn không ngừng tìm hiểu và cập nhật những mẫu rèm cửa hiện đại chất lượng cao, mẫu mã đẹp trong nước và trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định mua rèm để trang trí cho không gian ngôi nhà mình. Dưới đây sẽ là nhưng thông tin mà bạn cần tham khảo.

Các mẫu rèm cửa mỗi năm mỗi khác, từ việc xuất hiện thêm những loại vải mới, màu mới và tích hợp vào những công nghệ mới để cho ra những tấm rèm tốt nhất.

1. Rèm cửa tự động và tiện lợi

Rèm cửa hiện đại phải nói tới đầu tiên trong danh sách. Rèm cửa tự động xuất hiện trong khoảng 3,4 trở lại đât và đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với  thiết kế thông minh, rèm được điều khiển tự động thông qua một điều khiển từ xa. Các loại rèm tự động hiện đại tại nước ta hiện nay cũng rất phong phú về cả chủng loại, giá cả lẫn nguồn gốc xuất xứ. Trong đó các thương hiệu Nhật, Mỹ, Hàn Pháp là những cái tên ưu tú nhất.

2. Rèm cửa hiện đại từ gỗ

Trong các loại rèm cửa ngày nay không thể thiếu rèm gỗ thường sử dụng chất liệu chính là gỗ tự nhiên, được cắt ghép tinh tế và có nhiều màu sắc, kiểu cách khác nhau. Với màu gỗ sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ cùng chất lượng gỗ cho độ bền cao, đây là những chiếc rèm oàn hảo mà ai cũng phải hài lòng.

3. Rèm roman hiện đại và sang trọng

Cũng được làm từ chất liệu vải, rèm roman đang là loại rèm cửa được nhiều người lựa chọn hiện nay. Loại rèm này phù hợp cho những ô cửa nhỏ, cửa sổ để tạo một phong cách hiên đại, mạnh mẽ và khác biệt cho căn phòng.

4. Rèm lá dọc hiện đại và tiện nghi

Rèm lá dọc là loại rèm được làm bằng nhựa hoặc vải với thiết kế rèm theo kiểu thẳng đứng. Rèm có thể thu gọn vào một chỗ trả lại không gian, hoặc kéo phẳng ra để ngăn cản ánh sáng, ánh nắng. Đây là loại rèm khá năng động , nhẹ nhàng mà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Để mua rèm cửa hiện đại và đẹp nhất hiện nay, vui lòng liên hệ với Rèm Gia Phát Huyền Lương qua thông tin sau:

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3871 33 88

Hotline: 090 523 6688 – 094 158 8822

Email: inf.giaphatglobal.com.vn

Website: remgiaphathuyenluong.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/remgiaphathuyenluong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *