Kinh doanh phòng tập thể hình vẫn rất HOT ở thời điểm hiện tại, vì sao?

Không khó để bạn có thể tìm được một phòng tập thể hình ở gần nhà, bởi các khu đô thị có quá nhiều phòng tập hoạt động. Trước tình hình như vậy, liệu có còn cơ hội nào cho dân kinh doanh phòng tập thể hình mới vào nghề hay không? Chúng ta hãy cùng xem câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Kinh doanh phòng tập thể hình siêu lợi nhuận

Kinh doanh phòng tập thể hình ngày nay đang là nghề kiếm bộn tiền. Ở các phòng gym bình dân, giá vé cũng không dưới 200k/tháng và đang ngày một tăng. Thêm vào đó, các phòng tập gym còn kinh doanh thêm các loại phụ kiện cho người tập như: găng tay tập tạ, bột tăng cân, thuốc giảm cân, nước uống, đồ ăn nhẹ… Những mặt hàng này đem lại doanh thu không hề nhỏ cho chủ phòng tập hàng tháng.

kinh doanh phòng tập thể hình

Nguồn thu nhập này khá là dài hơi khi mà khách hàng của bạn có xu hướng sẽ giới thiệu thêm bạn bè, người thân của mình cùng tham gia đăng kí tập. Người tập khi đã đam mê và vào guồng thì sẽ sẵn sàng đóng theo quý, theo năm cho bạn để có thể được giảm giá tập. Chính vì vậy mà bạn hãy đầu tư thật tốt cho cơ sở trang thiết bị thể hình cho phòng tập có độ bền cao để dùng cho lâu dài.

Xem ngay >> Sử dụng phầm mềm quản lý phòng gym bằng vân tay kết hợp công nghệ hiện đại để việc kinh doanh hiệu quả hơn

Nhu cầu tập thể hình là rất lớn

Từ lúc Việt Nam bước vào phân ngưỡng quốc gia có thu nhập trung bình thì quả thực mức sống của người Việt có sự đổi sắc rõ rệt. Người dân sẵn sàng chi rất nhiều thời gian và không tiếc tiền cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như thẩm mỹ, spa, dưỡng da, giảm béo,…

Đặc biệt là khi mà tỷ lệ béo phì đang đạt ở mức kỷ lục từ trước đến nay thì nhu cầu tập luyện để lấy lại vóc dáng tại các phòng tập thể hình là rất lớn. Sự mọc lên như nấm của các phòng tập gym trong những năm gần đây chính là bằng chứng sống cho việc kinh doanh phòng tập thể hình vẫn là hình thức kinh doanh rất hấp dẫn hiện nay.

Quản lý kinh doanh phòng tập thể hình khá đơn giản

kinh doanh phòng tập thể hình

Các phòng tập thể hình ngày nay chủ yếu hoạt động vào 2 khung giờ là 5h – 8h sáng và 16h-20h tối, bạn không nhất thiết phải mở cả ngày vì khung giờ khác rất vắng khách. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình và sẽ có thời gian để làm các công việc khác, như kiếm thêm thu nhập hay chăm sóc gia đình chẳng hạn.

Hiện nay, phần mềm quản lý phòng tập đang là lựa chọn thông minh và sáng suốt cho các chủ phòng tập, khiến cho việc quản lý phòng tập thể hình đã đơn giản nay còn đơn giản hơn nữa. Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý phòng gym chất lượng thì hẳn bạn đã đến đúng địa điểm rồi đấy!

TimeGym của TimeSoft là một sản phẩm rất dễ sử dụng với mọi đối tượng, giúp bạn tiết kiệm tới 50% thời gian và chi phí quản lý từ mọi nguồn như thuê nhân viên, mua máy móc, mất thời gian trông quán,…

Với giao diện thông minh, thân thiện, TimeSoft sẽ giúp bạn giải quyết được 1000 vấn đề về việc quản lý phòng tập Gym, Yoga, Spa hay Bể bơi,.. Bạn không chỉ quản lý trực tiếp tại cơ sở mà còn có thể quản lý dễ dàng trên mọi thiết bị di động, như điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *