Các loại rèm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất

Rèm văn phòng là một trong những vật dụng cực kì cần thiết với một không gian làm việc, là một loại rèm lý tưởng cho phòng làm việc, cũng như các văn phòng. Nó luôn là sự hòa hợp giữa chức năng trang trí cũng như điều chỉnh ánh sáng. Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các loại mành rèm văn phòng cũng được cải tiến đem lại giá trị thẩm mỹ cao hơn. Dưới đây là một số mẫu rèm văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc là loại rèm với các lá vải thẳng đứng có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh ánh sáng, rèm cũng có thể được kéo sang 1 hoặc 2 bên rất linh hoạt. Đây là loại rèm phổ biến và đã được áp dụng từ khá lâu. Tùy vào chất liệu của các lá vải mà rèm có tài năng cản sáng, cản nhiệt khác biệt. Rèm lá dọc thường được sử dụng cho các văn phòng công ty, trường học…

2. Rèm sáo ngang

Rèm sáo ngang là loại rèm được tạo nên Vì các lá nhôm nằm ngang, các lá nhôm này thường có kích thước từ 25mm — 50mm, các lá nhôm rất nhẹ, được sơn tỉnh điện, có thể xoay lật 180 độ hoặc kéo gọn hết cả mành, điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt, Tham khảo thêm tại cơ sở bán rèm văn phòng Rèm Gia Phát Huyền Lương. Đây là loại rèm được áp dụng nhiều trong các cao ốc, văn phòng công ty,…

3. Rèm gỗ

Với kết cấu tương tự mành sáo ngang, các lá rèm được làm từ gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo), so với rèm sáo nhôm, rèm gỗ mang lại cái nhìn tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Hiển nhiên, rèm gỗ chi tiêu cao hơn mành sáo nhôm và thường được áp dụng quy mô nhỏ cho phòng giám đốc, văn phòng cao cấp theo thiết kế chuẩn. Rèm gỗ được sử dụng cho các nhà cửa gia đình nhiều hơn các nhà cửa văn phòng.

4. Rèm cuốn

Với thiết kế không khó, văn minh, rèm cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các nhà cửa văn phòng, nhà hàng, quán café. Điểm cộng của loại rèm này chính là sự đơn giản, áp dụng đơn giản, phù hợp với nhiều không gian.

Rèm cuốn có nhiều chất liệu khác nhau là vải tổng hợp từ Polyester hoặc Acrylic, tùy vào nhu cầu cản sáng cản nhiệt mà nó có thể được tráng thêm 1 lớp blackout (cản sáng hoàn toàn) hoặc tráng nhôm phản quang.

Liên hệ với Rèm Gia Phát Huyền Lương qua thông tin sau:

SHOWROOM RÈM GIA PHÁT HUYỀN LƯƠNG 68 VÕ CHÍ CÔNG

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3871 33 88

Hotline: 090 523 6688 – 094 158 8822

Email: inf.giaphatglobal.com.vn

Website: remgiaphathuyenluong.vn  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *