Rèm cao cấp Hà Nội hiện nay có những loại nào?

Với xu hướng hiện đại như ngày nay thì việc chọn mẫu rèm vải chống nắng được sử dụng nhiều hơn do nhu cầu cần hàng chính hãng để trang trí cho không gian ở thêm phần sang trọng.

Để đưa được mẫu rèm nhập khẩu ưng ý với các tiêu chí người dùng dành cho các văn phòng và nhà ở thì công ty chúng tôi đã nhập các dòng màn cửa đẹp và hiện đại nhất tới khách hàng.

Các mẫu màn đẹp nhất hiện nay phải kể đến các mẫu vải một màu chống nắng hay vải hoa văn sang trọng từ các nước châu Á và châu âu.

Rèm cửa châu âu

Rèm châu âu là mẫu rèm được nhập khẩu từ hai nước chính là thổ nhĩ kỳ và bỉ với các mẫu vải sang trọng.

Thổ nhĩ kỳ có nền văn hóa đa dạng và hiện đại, các công nghệ sản xuất vải ở đây được quản lý nghiêm ngặt cho nên các sản phẩm vải tới người tiêu dùng được đảm vảo về chất lượng.

Rèm vải bỉ với thương hiệu nổi tiếng từ lâu dùng để may rèm cho các ngôi nhà sang trọng như biệt thự, chung cư, dinh thự và các nhà phố sang trọng.

Rèm bỉ với mẫu mã đa dạng về màu sắc và kiểu dáng như một màu và các loại hoa văn cổ điển sang trọng.

Để nhận biết các loại vải châu âu thì chúng ta chú ý tới khổ vải thường là 1m5 và 1m6, còn các mẫu rèm giá rẻ có sẵn là 2m8.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được giá trị của sản phẩm Rèm vải cao cấp và chất lượng dịch vụ của Rèm Gia Phát Huyền Lương:

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3871 33 88

Hotline: 090 523 6688 – 094 158 8822

Email: inf.giaphatglobal.com.vn

Website: remgiaphathuyenluong.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/remgiaphathuyenluong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *