Địa chỉ mua giày hiệu Louis Vuitton chính hãng tại Hà Nội

Nhiều người nói rằng chọn giày nam là đơn giản và dễ dàng bởi đàn ông mỗi vài kiểu giày nên quyết định đưa ra sẽ nhanh chóng hơn. Đấy là một quan niệm sai lầm bởi không phải đàn ông ai cũng như ai, mỗi người có một sở thích riêng, chưa kể đàn ông lại hay quên đi những tiêu chuẩn khi chọn giày mà ai cũng cần phải chiều theo. Đặc biệt là việc chọn được một đôi giày nam đẹp, phù hợp phong cách bụi bạm hay thích đi phượt và ưa thích thể thao.

Là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến, giày Louis Vuitton luôn được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm và sử dụng. 24cara sẽ giới thiệu những mẫu giày da Louis Vuitton đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm 2018 – 2019 và không bao giờ lỗi mốt.

Dù bạn có khác biệt ra sao, 24cara cũng là nơi chốn lý tưởng dành cho các chàng. Hãy đến để trải nghiệm sự hòa quyện giữa những thương hiệu giày danh tiếng PRADA, GUCCI, BALLY, LOUIS VUITTON, DOLCE & GABBANA , ANTONIO BAREZZI, SELVAGGIO, LACOSTE, FERMANI, ZARA, MAGFINI, SALVATORE FERRAGAMO, D&G, LV, FABI… trong một không gian lịch lãm ngay địa chỉ sau nhé:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

 

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

 

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

 

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *