Công ty thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí uy tín

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN là nhà thầu cơ điện chuyên thi công đặt điều hòa không khí trung tâm cho các công trình như: Nhà máy, cao ốc, văn phòng công ty, biệt thự, showroom, các công trình cải tạo nội thất trên mọi vùng miền đất nước Việt Nam đặc biệt là tại Hà Nội TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ này nhưng nhà thầu cơ điện công trình Công Nghệ Xanh VN tự tin là nhà thầu đang dẫn đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm tại thị trường TPHCM và trên cả nước. 

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giám sát thi công công trình trung thực và có năng lực, nhiều năm qua, Công Nghệ Xanh VN đã thi công rất nhiều công trình trên cả nước và để lại niềm tin cũng như sự hài lòng đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ do Công Nghệ Xanh VN cung cấp.

Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu công trình uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù nhu cầu của bạn là sử dụng trong gia đình nhỏ hay công trình lớn chúng tôi cũng có đầy đủ những sản phẩm dành cho bạn.

Liên hệ Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN để được tư vấn:

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0962 131 838

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *