Muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời thì đến đâu?

Tấm pin năng lượng mặt trời đem lại vô vàn lợi ích cho người sử dụng, chính vì vậy sản phẩm này hiện được rất nhiều khách hàng tìm mua. Muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ mua hàng tốt nhất nhé!

Khi muốn đầu tư tấm pin năng lượng mặt trời, chắc hẳn các bạn gặp không ít khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm cũng như tìm hiểu cách lắp đặt sao cho hiệu quả, an toàn nhất. Hơn nữa, muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời ngày càng cao của khách hàng, có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này uy tín chất lượng. Tại miền Trung, các bạn có thể đến với Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN chúng tôi.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và tin dùng solar panel của công ty phân phối. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị này, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời CS6P đáp ứng chất lượng, hàng chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh.

Với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, tư vấn sản phẩm nhiệt tình,…chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những giây phút mua hàng thoải mái nhất tại đây. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi, liên hệ thông tin sau:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0962 131 838

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *