Mẹo hay để móng tay sáng bóng ngày lạnh

 

Chăm sóc móng tay móng chân là điều cực kì vô cùng quan trọng đối với những bạn gái phụ nữ. Để có được môt bộ móng đẹp trong những ngày lạnh, những nàng thử áp dụng những giải pháp sau đây.

Sử dụng kem đánh răng

Bạn chỉ phải sử dụng 1 bàn chải đánh răng trẻ em và chà nhẹ lên móng trong vòng một đến 2 phút. Bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy vào mức độ bị ố bẩn của móng tay. Kem đánh răng nhão màu trắng sẽ hiệu quả hơn những kem đánh răng đặc quánh màu xanh.

Oxy già 3% và thuốc muối

nếu móng tay móng chân của bạn bị ố vàng hay cáu bẩn hãy dùng thuốc muối và oxy già. Trộn đều hai dung dịch với nhau cho đến khi có được 1 hỗn hợp hòa tan trở thành được. Bôi hỗn hợp lên móng tay trong khoảng 3 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Nước chanh và thuốc muối

một trong những cách làm cho móng tay bóng trở thành chanh.Vắt nửa quả chanh vào 1 cái bát nhựa, sau đó thêm thuốc muối vào và trộn đều cho đến khi có được một hỗn hợp sánh trở thành được. Sau đó sử dụng 1 bàn chải đánh răng cũ để chà hỗn hợp đó lên móng.

Xem thêm: Kem Dưỡng Làm Trắng Casmara – Repair Cream S.P.F 50

Kem tan mỡ Casmara – Body Sculptor Cream

Dùng chất tẩy rửa móng (giấm)

Giấm có chứa axit có khả năng làm sạch. Hòa loãng giấm với nước ấm và ngâm móng tay của bạn trong dung dịch đó khoảng 5 phút. Tôi chưa thử làm cách này, nhưng tôi nghe đề cập trở thành phương pháp này hơi hiệu quả.

Những lưu ý chăm sóc móng tay

Để có được mội bộ móng tay đẹp thì bạn phải quan tâm các vấn đề sau:

Tránh tiếp xúc hóa chất
Uống nhiều nước
không để móng tay quá dài
không rửa tay quá rất nhiều
Hãy chăm sóc móng tay đúng cách để có được đôi bàn tay đẹp!

 

nguồn: Casmara Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *