Mẫu biệt thự Pháp 4,5 tầng trên đất 2 mặt tiền

Những ngôi biệt thự kiểu pháp ngày nay không chỉ là những ngôi nhà để ở mà nó còn được các gia chủ coi như thú vui chơi xa xỉ của những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Thiết kế kiến trúc kiểu pháp có 2 phong cách chính đó là phong cách thiết kế theo kiểu cổ điển và phong cách thiết kế theo kiểu tân cổ điển, phong cách thiết kế cổ điển được các kiến trúc sư đánh giá khó hơn hẳn vì độ phức tạp không có kế thừa của nó.  Còn phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển lại thường được nhiều gia chủ lựa chọn do nó phù hợp với hiện đại và có kế thừa văn hóa của nhiều kiến trúc khác nhau. Phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển luôn đề cao sự đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế đồng thời nó cũng mang tới những ấn tượng khó phai trong lòng bất kì vị khách nào đã từng ghé thăm. Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một trong những mẫu thiết kế biệt thự Pháp được yêu thích nhất. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng công trình này qua những hình ảnh dưới đây:

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4.5 tầng trên diện tích đất 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc này gây ấn tượng cho người nhìn bởi vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, cùng hệ thống hoa văn phào chỉ đặc trưng của kiến trúc Pháp được ứng dụng một cách chuẩn mực và bài bản.

Những sắp xếp bố cục, tạo hình trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp của gia chủ đều đạt tiêu chuẩn về kỹ – mỹ thuật cũng như tỷ lệ khoa học về chi tiết.

Kts Vip House đã khéo léo kết hợp các chi tiết trang trí, lược bỏ bót các hình thức rườm rà để kết hợp với giải pháp bố cục chắc chắn và mạnh mẽ của tổng thể ngôi biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 4 tầng 1 tum với 2 mặt tiền đẹp ấn tượng với các chi tiết trang trí cách tân không quá cầu kì và rối mắt mở ra một không gian mới lạ quyễn rũ và bắt mắt.

Chiết tiết sảnh chính biệt thự Pháp, điểm nhấn không thể thiếu của ngôi nhà. Màu sắc, tỷ lệ và hình khối biệt thự Pháp 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc đẹp hài hòa ấn tượng dù nhìn ở mọi góc độ.

Tổng thể biệt thự với view từ trên cao càng cho người chiêm ngưỡng thấy rõ được những vẻ đẹp ấn tượng đi từ chi tiết đến tổng thể của ngôi biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển này.

Tham khảo nhiều mẫu thiết kế biệt thự, khách sạn, nhà vườn, nhà phố đẹp của Vip House tại website: viphouse.vn. Liên hệ với Vip House theo số hotline: 0916 556 477 khi có nhu cầu thiết kế và thi công các loại hình công trình nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *