Lựa chọn rèm vải đẹp phù hợp với không gian sống

Lựa chọn rèm vải đẹp phù hợp với không gian sống

Mỗi không gian căn phòng sẽ phù hợp với một mẫu khác nhau. Lựa chọn rèm cho phòng khách sẽ không giống lựa chọn cho phòng ngủ hay quán cafe, rạp chiếu phim,… Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để bạn lựa chọn rèm cửa đẹp, phù hợp.

1. Rèm cửa đẹp cho phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong căn nhà. Bởi đây là nơi để tiếp đón các vị khách, là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Do đó, màn cửa cho phòng khách không chỉ cần đẹp mắt, sang trọng mà còn phải phù hợp với phong thủy của gia đình.

Chất liệu làm cho phòng khách thường là những chất liệu cao cấp như: vải voan, vải nhung, vải lụa tổng hợp,…Một số mẫu rèm rất phù hợp cho không gian phòng khách như: vải châu Âu, vải thái, vải hàn quốc, vải voan,…

2. Rèm cửa sổ phòng ngủ

Mục đích sử dụng rèm cửa sổ cho phòng ngủ thường để cản sáng và cản nắng. Do đó, khi chọn mua chúng ta không cần lựa chọn những mẫu rèm quá đắt tiền. Trong trường hợp này, những mẫu màn giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có thể kể đến các mẫu màn có khả năng cản nắng và cản sáng tốt như: vải gấm, vải bố, màn cửa cuốn, vải xếp lớp chống nắng.

Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ gì hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3871 33 88

Hotline: 090 523 6688 – 094 158 8822

Email: inf.giaphatglobal.com.vn

Website: remgiaphathuyenluong.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/remgiaphathuyenluong.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *