Hướng dẫn cách chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam và một số mẹo

Bạn đang làm ăn kinh doanh ở Việt Nam hoặc đang có kế hoạch mua bất động sản ở đó? Bạn đang xem xét chuyển tiền trung quốc sang Việt Nam từ tài khoản của bạn cho người thân hoặc bạn bè? Bạn nên đọc một hướng dẫn nhanh về mọi thứ bạn cần biết khi chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam.

Ở đây bạn sẽ khám phá một số lời khuyên hữu ích khi chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam với tỷ giá hối đoái tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp về chuyển tiền về Việt Nam

Làm thế nào để tôi có thể chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam?

Bạn có thể chuyển đến bất cứ nơi nào ở Việt Nam là dễ dàng khi bạn có số tài khoản ngân hàng của người nhận và các chi tiết tài khoản của họ. Chỉ cần bắt đầu quá trình chuyển bằng cách sử dụng một trong các nhà cung cấp sau:

Loại nhà cung cấp tài chính

Ưu điểm

Nhược điểm

Các ngân hàng trong hệ thống ngân hàng tại Việt NamTên ngân hàng quen thuộc bạn đã sử dụng và tin tưởng.Phí và tỷ giá chuyển tiền cao hơn các nhà cung cấp khác. Họ làm việc trong giờ hành chính, vì vậy không thực sự thuận tiện nếu bạn bận rộn vào ban ngày.
Các đơn vị đổi tiền uy tín như: Chuyentienviettrung.vnChuyển tiền quốc tế nhanh chóng và an toàn, phí và tỷ giá nhân dân tệ ít hơn các nhà cung cấp khác. Siêu linh hoạt – bạn thường có thể chuyển tiền 24/7.Vì tỷ giá tiền tệ thay đổi hàng ngày, giao dịch nhân dân tệ lấy tiền Việt Nam đồng có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác.

Mẹo: Sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyển tiền trung quốc sang Việt Nam uy tín (bấm vào đường link sau đây: chuyển tiền trung quốc sang Việt Nam)

Facebook: https://www.facebook.com/Chuyển-Tiền-Trung-Quốc-Việt-Nam-172969946880545/

Email: chuyentienchina@gmail.com

Hotline/Phone/Zalo/Wechat: 0964552688

 

Sử dụng các dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam này có rủi ro hay không?

Cho dù bạn đang chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam để mua sắm trực tuyến, ngân hàng hoặc thậm chí đăng ký nhận bản tin, về cơ bản, bất cứ điều gì bạn làm trực tuyến nơi bạn gửi thông tin nhạy cảm đều có rủi ro. Cách duy nhất để bảo vệ chính bạn là:

 • Cài đặt phần mềm chống vi-rút mới nhất như McAfee
 • Tải về các bản cập nhật mới nhất cho PC hoặc điện thoại di động của bạn.
 • Cập nhật PC và di động sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn để bạn không phải lo lắng về việc thực hiện những điều trực tuyến mà bạn yêu thích. Sau tất cả, mua sắm trực tuyến và ngân hàng rất tiện lợi!!

Tôi có thể chuyển khoản một lần từ Trung Quốc sang Việt Nam không?

Các nhà cung cấp dịch vụ đổi tiền  như Chuyentienviettrung.vn cho phép bạn chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam dưới dạng một lần hoặc nhiều lần. Nó thực sự phù hợp với những gì bạn cần làm. Cân nhắc việc thanh toán thường xuyên cho Việt Nam? Chúng tôi khuyên bạn nên hỏi xem các đơn vị đổi tiền của bạn có thể giảm phí và mức giá hơn một chút không. Rốt cuộc, nếu bạn đang chuyển một khoản tiền mặt, bạn muốn tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Sau một thời gian, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền

Làm cách nào để so sánh các nhà cung cấp dịch vụ đổi tiền này?

Chúng tôi đã thực hiện và hiểu các suy nghĩ cho bạn vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là so sánh số tiền nhận được.

 • Chuyển một số tiền lớn? Sau đó, bạn sẽ muốn bảo đảm tỷ lệ thấp nhất có thể để tiết kiệm tối đa bạn có thể.
 • Giới hạn: Một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền trung quốc sang Việt Nam chỉ nhận chuyển với số tiền nhỏ. Hãy bàn bạc chi tiết với họ.
 • Tỷ lệ: Khó tin, nhưng sự khác biệt nhỏ nhất giữa các tỷ lệ là thực sự quan trọng. Đặc biệt khi chuyển một số tiền lớn, sự khác biệt nhỏ nhất giữa các mức giá có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm hoặc hàng ngàn, tùy thuộc vào số tiền.
 • Tốc độ chuyển tiền: Thật tốt khi biết rằng bạn có thể chuyển tiền ngay lập tức. Nhưng điều đó không có nghĩa là người nhận của bạn có thể sử dụng tiền ngay lập tức. Đôi khi phải mất 3-5 ngày làm việc để tiền có sẵn. Bất kỳ chuyển khẩn cấp sẽ cần một chút lập kế hoạch hoặc tìm những đơn vị chuyển tiền nhanh nhất.
 • Lệ phí: Một số nhà cung cấp dịch vụ sẽ tính bất kỳ khoản phí nào từ 0 đến 30 nhân dân tệ trở lên để bắt đầu chuyển tiền quốc tế của bạn. Dành một ít thời gian để tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn.
 • Trực tuyến so với điện thoại hoặc gặp trực tiếp: Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các phương pháp và có thể cho bạn biết một bí mật. Chuyển tiền trung quốc sang Việt Nam trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về lâu dài.

Làm cách nào để thiết lập chuyển tiền quốc tế?

Bạn đã quyết định chọn con đường nào chưa? Trực tuyến, trực tiếp hoặc qua điện thoại? Làm việc này trước, sẽ xác định các bước tiếp theo tốt nhất của bạn.

Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc ứng dụng của bạn?

Tham quan một vài đơn vị?

Dù bạn chọn cách nào để chuyển tiền về Việt Nam, một số thông tin quan trọng bạn cần để chuyển khoản thành công bao gồm:

 • Tên người nhận, địa chỉ và tên tài khoản
 • Số tài khoản hoặc Số tài khoản ngân hàng
 • Số tiền bạn muốn gửi.

Đọc thêm bài viết:

>> Cách nhổ lông vịt nhanh nhất mà bạn nên xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *