Nơi bán dụng cụ, vật tư thí nghiệm giá gốc – chất lượng

Nơi bán dụng cụ, vật tư thí nghiệm giá gốc - chất lượng

Hẳn là các bạn sinh viên làm việc với phòng thí nghiệm ít nhiều sẽ gặp trường hợp làm bể, mất hoặc hư hỏng các vật tư phòng thí nghiệm của trường. Lúc này, các bạn sẽ quan tâm tìm hiểu nơi nào bán các sản phẩm đó; liệu họ có cho mua lẻ không?; giá có rẻ không? Bài viết này sẽ cho bạn lợi ích thực sự, đặc biệt các bạn sinh viên ở Hà Nội.

+ Đối tượng: Dành cho các trường đại học, trường học.

+ Ưu đãi của chương trình: Bán hàng với giá gốc đảm bảo RẺ so với thị trường

+ Số lượng yêu cầu tối thiểu: Không có

+ Giá trị đơn hàng yêu cầu tối thiểu: Không có

+ Hình thức mua: Trực tiếp tại kho Hanaco Miền Bắc địa chỉ Số 41 – LK 5 – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội hoặc mua online tại web hanacochem.com…

+ Thời hạn ưu đãi: Không giới hạn

+ Số lượng ưu đãi: Không cụ thể nhưng sẽ có hạn chế nếu phát hiện người mua không vì mục đích mà Hanaco Miền Bắc hướng tới.

Hanaco Miền Bắc xây dựng và hoạt động trong ngành đã được 5 năm hơn, ngoài việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm để duy trì vị trí tốt trong lòng khách hàng. Hanaco Miền Bắc còn hướng đến những mục tiêu đóng góp cho xã hội. Hơn nữa các thành viên Hanaco Miền Bắc  đều là những cựu sinh viên ngành hóa, sinh…nên ít nhiều trải qua khổ cực khi chạy đi tìm mua các vật tư bù lại cho trường mỗi khi làm thất thoát. Từ những nguyên nhân này, Hanaco Miền Bắc quyết định hỗ trợ các trường học mua vật tư thí nghiệm với “GIÁ GỐC” (phi lợi nhuận). Chúng tôi cam kết mức giá này rẻ hơn cả giá sỉ. Ví dụ: với một chiếc đũa khuấy thủy tinh, ở bên ngoài sẽ bán bạn 10,000 ~ 15,000/cái và có thể bắt bạn mua 5 cái tối thiểu. Thì ở Hanaco Miền Bắc , chúng tôi sẽ cam kết chắc chắn bạn sẽ mua chỉ với 1/2 giá là 4,000 và có thể mua dù chỉ mua 1 cái.

Xem thêm sản phẩm: Hóa chất công nghiệp DEG

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin sau để mua dụng cụ, vật tư thí nghiệm:

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc

Địa chỉ: Số 41 – LK 5 – KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại:

Mr Hải: 0888 292 965

Mr Hưng: 0912 173 401

Email: info@hanacochem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hanacochem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *