Vì sao kính Gentle Monster ngày càng gây sức hút?

Vì sao kính Gentle Monster ngày càng gây sức hút?

Có thể không phải là một nhãn hàng xa xỉ như Rayban, Ralph Lauren, Chanel, hay LensCrafters, Pearle Vision, nhưng Gentle Monster đã trở nên thành thương hiệu được ưa chuộng vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc.

Không ít cô nàng từng ao ước sở hữu được chiếc kính Gentle Monster sang chảnh mà nữ “minh tinh địa cầu” Jun Ji Hyun đeo trong Vì sao đưa anh tới, hay Psy diện trong MV tỉ view Gangnam Style. Có thể không phải là một nhãn hàng xa xỉ như Rayban, Ralph Lauren, Chanel, hay LensCrafters, Pearle Vision, nhưng Gentle Monster đã trở nên thành thương hiệu được ưa chuộng vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc.

Xem sản phẩm khác: Bút thương hiệu montblanc

Được so sánh như Warby Parker – thương hiệu từng được gọi là ” con kì lân” tiên phong trong bán lẻ, bán trực tuyến các sản phẩm kính thiết kế và phá vỡ thế độc quyền của các ông lớn ngành sản xuất kính mắt lúc bấy giờ, Gentle Monster cũng trở thành thương hiệu kính mắt Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng không chỉ trong nội bộ nước này, mà còn vươn tới châu Á, và hiện vẫn đang chính chiến trên thị trường Châu Âu.

Các thiết kế kính mắt mèo gọng titanium hay gọng kính quá khổ được định giá từ 200$ cho tới 500$. Concept hình ảnh quảng bá cho các BST cũng vô cùng kì lạ và thú vị. Các concept gần đây nhất cũng gây được tiếng vang lớn: “Daydream Oasis” là một căn phòng trưng bày kính được thiết kế như bể bơi với các mảnh vải màu bạc làm sóng nước và có quạt gió tăng cảm giác thật.

Bên cạnh sự sáng tạo trong thiết kế cũng như quảng bá của hãng kính này, việc các ngôi sao sáng giá nhất Hàn Quốc lúc bấy giờ như Psy và Jun Ji Hyun cũng sử dụng kính Gentle Monster đã đẩy hãng kính này lên vị trí được tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc. 

Thông tin liên hệ với 24cara:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *