Danh sách những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất

Du học Nhật Bản đang trở thành phong trào được giới trẻ hà thành quan tâm, mọi người đang truyền tai nhau về danh sách các trung tâm tư vấn du học uy tín nhất. Vậy đó là những đơn vị nào, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Danh sách những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

1. Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang

Đứng vị trí số 1 trong cộng đồng du học chính là trung tâm tư vấn du học Thanh Giang, với 8 năm kinh nghiệm luôn đặt chữ “TÂM” “TÍN” lên hàng đầu kết hợp với lợi ích khách hàng nên Thanh Giang nhanh chóng chiếm được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Cụ thể, trên tất cả các cộng đồng, Thanh Giang đều được nhiều cựu du học sinh biết đến và hết mực khen ngợi. Hàng năm có tới hàng nghìn học viên xuất cảnh, tỷ lệ đỗ COE và VISA là 100% Thanh Giang tự hào trở thành gương mặt đại diện uy tín nhất cho tất cả các trường tóp đầu tại Nhật Bản.

Khi đến với Thanh Giang, các bạn không những được thỏa sức lựa chọn các trường mà mình yêu thích với chi phí cực kỳ hấp dẫn mà các đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ tìm hiểu và tư vấn giúp các em chọn đúng ngành học phù hợp.

Địa chỉ:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 096.450.2233

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

2. Công ty cổ phần hợp tác thương mại & dịch vụ JVGROUP

Công ty cổ phần hợp tác thương mại & dịch vụ JVGROUP được xem là địa chỉ du học Nhật Bản tại Hà Nội thứ 2 được nhiều người biết đến. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là cầu nối vững vàng, định hướng con đường du học đúng nhất.

+ Địa chỉ: Số 75, Cổ Linh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

3. Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Thăng Long OSC

Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Thăng Long OSC được biết từ khá lâu, Trong suốt những năm có mặt trên thị trường, công ty đã khẳng định được vị trí của mình và là điểm đến đáng tin tưởng của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

+ Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 6 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Công ty tư vấn du học Vietsse

Công ty tư vấn du học Vietsse là đơn vị được học viên yêu mến với rất nhiều các ưu các chương trình hỗ trợ thiết thực như: Đưa đón, xin việc làm thêm, trình học tập, và các vấn đề khác, đảm bảo không thu thêm phí khi học viên chưa có giấy tư cách lưu trú. Luôn hỗ trợ và chia sẻ những thực trạng để học viên có thêm kinh nghiệm trong quá trình đi du học Nhật Bản.

+ Địa chỉ: 39 Đốc Ngữ – Ba Đình – Hà Nội

Trở về trang chủ: https://noithatxline.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *