Gợi ý những trò chơi cho tiệc cưới thêm thú vị

Đám cưới của bạn sẽ nhiều tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc nhờ các trò chơi vui nhộn. Hãy quên một tiệc cưới buồn tẻ và cùng 7799 Wedding Storyteller tham gia các trò chơi dưới đây nào.

1. CÔ DÂU CHÚ RỂ TÂM ĐẦU Ý HỢP (SHOES GAME)

Người chủ trì trò chơi sẽ hỏi hai nhân vật chính một số câu hỏi, nội dung liên quan đến đôi uyên ương. Khi có đáp án, cả hai cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể để trả lời.

Đây chính là trò chơi để đo sự ăn ý của cô dâu, chú rể và sẽ giúp cho cặp vợ chồng son hiểu nhau hơn khi về sống chung một nhà. Trò này hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều niềm vui bất ngờ cho các khách mời.

2. CHỤP ẢNH CÙNG CÔ DÂU CHÚ RỂ

Hãy cùng cô dâu và chú rể chụp những bức ảnh tự sướng hài hước nhất và đăng lên trang cá nhân sau 1 khoảng thời gian nhất định, bức ảnh nào nhiều like hoặc tương tác nhiều nhất sẽ được nhận một phần quà từ cô dâu và chú rể.

3. VÒNG QUAY BẤT NGỜ

Bạn có thể tạo ra một vòng quay cho đám cưới với những thông điệp ngọt ngào hoặc những yêu cầu mang tính thách đố. Các thông điệp có thể là: Hôn người yêu của bạn; Hát một bài dành tặng cô dâu, chú rể; Xin số điện thoại của người ngồi bên cạnh; Tôi được cô dâu chú rể tặng một món quà… Hãy nhờ MC của trung tâm tổ chức đám cưới kêu gọi mọi người cùng tham gia vào trò chơi đầy hấp dẫn này.

4. HÁT KARAOKE

Trong số rất nhiều người tham gia bữa tiệc cưới sẽ có rất nhiều chàng trai và cô gái sở hữu những giọng hát “đặc biệt” – họ có thể làm say lòng người hoặc cũng có thể mang đến những tiếng cười vui nhộn. Vì vậy đừng quên trò chơi hát karaoke trong lễ cưới của mình nhé.

5. BỐC THĂM TRONG LỌ THỦY TINH

Mỗi vị khách tham gia được gửi một chiếc lọ thủy tinh, giấy và bút để viết lời chúc cho cô dâu chú rể. Những chiếc lọ này như một món quà gửi đến cô dâu và chú rể. Cô dâu và chú rể cũng có thể bốc một chiếc lọ và giao lưu với khách mời viết lời chúc đó.

Xem thêm dịch vụ: Dịch vụ lập kế hoạch đám cưới từ a đến z

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

7799 Wedding Storyteller

Địa chỉ: 103 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0904020110 – 0934407799

Email: 7799wst@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *