Thành phố Fukuoka điểm hẹn đối với du học sinh

Bạn đang có ý định sang Nhật Du học, bạn chưa lựa chọn được thành phố cũng như ngôi trường nào phù hợp, vậy tại sao bạn không tham khảo qua Thành Phố Fukuoka, một trong những điểm hẹn của những ước mơ đối với những Du học sinh hay những bạn có ý định đi xuất khẩu lao đông nhật bản với nhịp sống trẻ và năng động, cũng những công việc phù hợp mang lại thu nhập cao.

Thành phố Fukuoka với vị trí thuận lợi

Là thành phố lớn thứ sáu tại Nhật Bản, thành phố Fukuoka được xem như là trung tâm hành chính của tỉnh Fukuoka, thành phố nằm ở phía tây của tỉnh Fukuoka với vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển đến những thành phố lớn khác, thậm chí có thể di chuyển đến cả thành Phố Thượng Hải hay Đài Bắc của Đài Loan.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Là thành phố gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề nhất sau chiến tranh thế giới thứ 2 đồng thời là một trong những hải cảng quan trọng của quốc gia do đó cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại và ngày càng phát triển. Các phương tiện trong thành phố dễ dàng liên kết với nhau, thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra Fukuoka được xem là thành phố an toàn hàng đầu Châu Á.

Đây là thành phố có mật độ dân số trẻ nhiều nhất Nhật Bản, với môi trường trong lành, con người thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh có ý định sang Nhật du học.

Ẩm thực phong phú và đa dạng

Một địa điểm nổi tiếng với món mỳ Ramen đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản, thành phố với những nhà hàng nổi tiếng về mỳ Ramen, nếu có dịp đến đây bạn nên thưởng thức một tô mỳ ramen nóng hổi.

Ngoài ra còn một địa điểm khá thú vị đó là bờ nam đảo Nakasu với con song chia cắt thành phố thành hai quận và có những quầy ăn vặt ngon thuận tiện cho việc đi bộ tản mạn và thưởng thức những món ăn vặt độc đáo.

Thành phố với những trường học xuất sắc

Rất nhiều trường công lập và tư lập được xây dựng tại thành phố này, với việc đầu tư về cơ sở vật chất cũng như trình độ giảng dạy chất lượng, đây được coi là thành phố lý tưởng cho những du học, với tổng số 338 trường Đại Học và khoảng 130.000 học sinh theo học

Một số trường nổi tiếng tại Fukuoka có thể kể tới như

  • Đại học Kyushu
  • Viện mỹ thuật Kyushu
  • Đại học Seinan Gakuin
  • Đại học Towa

Nền giáo dục Nhật Bản từ trước đến giờ luôn được đánh giá rất cao và được cả thế giới công nhận, những công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại cùng với việc giảng dạy tận tình của các giáo sư đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn Nhật Bản để hiện thực hóa ước mơ du học, phát triển bản thân và sự nghiệp sau này.

Khi du học tại Nhật các bạn cần lưu ý về những luật lệ và những quy định của nhà trường đề ra, cố gắng học hỏi và trau dồi tốt cho bản thân, đồng thời tham quan và tìm hiểu và cách sống của con người Nhật Bản như vậy sẽ tốt cho bản thân. Ngoài ra các bạn cần tìm hiểu ký thông tin về trường mình có ý định theo học cũng như làm việc cụ thể với công ty phái củ trực tiếp để có thể đi du học một cách thuận lợi nhất. Chúc các bạn may mắn.

Quay lại trang chủ: https://noithatxline.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *