Đợt mở bán An Bình Plaza đầu tiên – làn gió mới cho thị trường nhà ở

Tìm kiếm những căn chung cư đẹp, phù hợp giá cả và các tiêu chí đảm bảo cho cuộc sống hiện nay dường như luôn là những nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Các đợt mở bán chung cư liên tục được triển khai với nhiều dự án khác nhau, đặc điểm và vị thế riêng.

Đợt mở bán An Bình Plaza thời gian vừa rồi – cũng là đợt đầu tiên các căn hộ định hình của An Bình Plaza đến với khách hàng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, mang lại làn gió mới cho thị trường bất động sản nhà ở, chung cư.

Đợt mở bán đầu tiên của An Bình Plaza vào khi nào?

Mở bán An Bình plaza khi công trình vẫn đang trong quá trình thi công và hoàn thiện

An Bình Plaza là dự án chung cư chỉ mới được lên ý tưởng trong thời gian gần đây, chính thức khởi công vào đầu năm 2019 trên khu đất phía Tây Hà Nội. Nơi đây giáp danh giữa 2 quận quan trọng trên địa bàn thành phố là Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.

Thời gian dự kiến hoàn thiện tất cả các căn hộ vào khoảng cuối năm 2020 và tính từ thời điểm hiện tại sẽ còn khoảng hơn 15 tháng nữa dự án mới chính thức được đi vào giai đoạn giao nhà.

Tuy nhiên, đợt mở bán An Bình Plaza đầu tiên đã được thực hiện vào thời điểm đầu tháng 7/2019 khi dự án mới chỉ đi vào khởi công và xây dựng được gần 6 tháng. Điều này khá đặc biệt và cũng mang đến dư luận khá nhiều bàn tán tuy nhiên đã có những ảnh hưởng tích cực và các vai trò trong phục vụ khách hàng khá tốt.

Khách hàng có thể dễ dàng cập nhật các thông tin chi tiết về căn hộ, giá cả từng căn cũng như chi tiết các đợt thanh toán để chuẩn bị tốt nhất tiềm lực tài chính của mình, chuẩn bị để sở hữu một căn hộ phù hợp và hài lòng nhất tại An Bình Plaza 97 Trần Bình.

Đợt mở bán An Bình Plaza đầu tiên nhận được sự quan tâm và phản ứng của thị trường ra sao?

Mở bán chung cư An Bình Plaza trong thời điểm giữa năm có khá nhiều những thuận lợi và để thị trường có thể tiếp nhận thông tin một cách tốt nhất. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của khách hàng trong các ngành và lĩnh vực khác khá thấp vì thế mà nguồn lực tài chính của họ cũng có sự dồi dào hơn bất cứ lúc nào.

Họ có thể xem xét để chọn lựa và đặt cọc một căn hộ phù hợp nhất, định hướng về các khoản tiền sẽ chi trả trong tương lai cho căn hộ mà mình chọn lựa. Đồng thời, một số ưu đãi cũng được mang đến khi quyết định mua và đặt cọc sớm được đưa ra. Với những xu hướng tương lai thì dự kiến các đợt mở bán An Bình Plaza sẽ ngày càng hot và tỷ lệ cạnh tranh trên thị trường cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Cụ thể mức giá cập nhật cho từng căn hộ sau đợt mở bán An bình Plaza

Mức giá cụ thể được cập nhật cho từng căn hộ sau đợt mở bán An Bình Plaza đầu tiên

An Bình Plaza là dự án chung cư mới với những điểm đặc biệt riêng về cả thiết kế cũng như giá cả và sự chọn lựa từng chi tiết bên trong, bên ngoài. Đồng thời điểm nhấn ở đây còn được tạo ra khi các căn hộ được bố trí với mức diện tích khác nhau, số lượng phòng ngủ khác nhau và thiết kế theo từng không gian, hướng căn hộ.

Bảng giá chi tiết cùng những ưu đãi riêng về hỗ trợ thanh toán với 8 đợt nhỏ khác nhau để mọi khách hàng đều có khả năng tiếp cận tới những căn hộ phù hợp nhất cho nhu cầu cuộc sống, chi trả chi phí dần dần khi còn gặp khó khăn về tài chính.

Ban quản lý dự án có đợt mở bán chung cư An Bình Plaza đầu tiên khá sớm so với tiến độ thi công phải đến cuối năm 2020 mới hoàn thành. Đây là thời điểm tạo ra dấu mốc cho một khoảng thời gian dài khách hàng có thể tìm hiểu từng căn hộ, đánh giá sự phù hợp và chuẩn bị những nguồn lực tốt nhất khi nhận nhà.

Ngoài ra, dự án còn có chính sách hỗ trợ về việc cho khách hàng tự chọn lựa đồ nội thất cho căn hộ mà họ sẽ sở hữu trong tương lai. Đây được xem là một điểm độc đáo hiếm có và mang đến những sức hút lớn đối với thị trường khách hàng nhà ở trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ NGAY VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:

Phụ trách dự án: 0912 498 558

Email: dinhnhanbinhland@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *