Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh mà mấy ai biết

Xem xét yếu tố phong thủy như hướng nhà, vị trí nhà, không gian xây nhà là thứ cực kỳ quan trọng, nó có tác động, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của gia chủ. Do đó khi xây nhà bạn cần lựa chọn “tọa cát hướng cát” mới mong gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên một số gia đình chẳng may làm nhà không xem xét cẩn thận về yếu tố hướng nhà phạm phải những điều kiêng kỵ thì chúng ta cần làm như thế nào. Hãy tham khảo một vài mẹo giúp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh ngay sau đây.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Các biện pháp dưới đây chỉ phần nào giúp cải thiện nguồn năng lượng trong ngôi nhà bạn, hãy cùng tham khảo.

1. Cửa chính xung nhau

Nhiều người khi mua nhà không để ý về cửa chính, chẳng may cửa chính của nhà mình đối diện nhìn thẳng ra nhà hàng xóm. Theo phong thủy yếu tố này không hề tốt. Khi 2 cánh cửa chính của 2 gia đình đối diện nhau sẽ khiến nguồn khí không tốt từ nhà này bay thẳng sang nhà kia, do đó sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn khí, nguồn năng lượng trong nhà.

Cách hóa giải: Dùng gương bát quái, chuông gió hoặc treo quả bầu hồ lô ngoài cửa

2. Nhà nằm ở cuối con đường

Nhiều nhà nằm ở cuối con đường hay nói cách khác là đường đâm thẳng vào nhà, đường cụt. Những ngôi nhà này thường thì sẽ không tốt bởi hung khí, tà khí, nguồn năng lượng không tốt từ ngoài đường sẽ đâm thẳng vào nhà. Những ngôi nhà nằm ở vị trí này thường không mang lại may mắn cho gia chủ, đồng thời sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác.

Để giải quyết tình trạng này bạn nên để gương bát quái ngoài cửa, treo bầu hồ lô ngoài cổng hoặc để đá thạch anh tím hoặc vàng ở ngay ngoài cổng để chấn hung.

3. Nhà cửa chính thông cửa hậu

Những ngôi nhà thiết kế cửa chính thông cửa hậu cực kỳ không tốt bởi nguồn khí tốt khi vào nhà sẽ theo đường cửa hậu mà ra ngoài mất. những ngôi nhà này thường không giữ được vượng khí, nguồn tài chính luôn có vấn đề, hao tổn tài lộc.

Cách hóa giải: sửa lại đường cửa hậu hoặc cửa hậu luôn luôn đóng, không mở. Ngoài ra bạn có thể đặt tấm bình phong chắn nhằm tránh trường hợp khi đứng ở cửa chính nhìn thấy cửa hậu.

⇒ Kho tổng hợp sách tử vi phong thủy, nguồn xem phong thủy hướng nhà – mời quý độc giả xem chi tiết tại đây: ►►► https://phongthuyso.vn/xem-huong-nha.html

4. Trước nhà có 1 cây to hoặc cây khô

Trong phong thủy kiêng kỵ việc có một cây khô hoặc cây to, cây cổ thụ lâu năm đặt trước nhà bởi người ta gọi đây là độc mộc – độc trong đơn độc, cô đơn…ám chỉ việc chủ nhà dễ bị buồn khổ, tâm trạng luôn không vui hoặc phải sống cô đơn.

Để giải quyết vấn đề này bạn hãy dùng một chiếc đèn sáng màu đỏ chiếu trước cổng nhà hoặc đặt đá màu đỏ trước nhà cũng sẽ giúp hóa giải một phần nào đó bởi màu đỏ là màu của Hỏa, Hỏa có thể đốt Mộc vì vậy nó sẽ ngăn chặn được nguồn khí không tốt bên ngoài vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *