Lý giải : “ Vì sao đèn led không gây hại cho mắt ”

Đèn led hiện nay là nguồn sáng chính của nhiều gia đình và được sử dụng rộng rãi để cung cấp ánh sáng cho nhiều không gian sống.

Loại đèn này có nhiều ưu điểm nổi bật như cung cấp nguồn sáng ổn định, có tuổi thọ cao và hơn hết chúng không gây hại cho mắt.

Vậy tại sao đèn led không gây hại cho mắt ? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Đèn Thả Trần để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm: Tiết lộ sự thật: Đèn nháy có tốn điện không?

Vì sao đèn led lại không gây hại cho mắt?

Đèn led không gây hại cho mắt bởi :

Đèn led sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo nguồn sáng luôn ổn định, không gây chập cháy ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng.

Đèn led không tỏa nhiệt ra các tia cực tím UV gây hại cho người dùng, không chứa các chất độc như CO2, chì, thủy ngân, tia bức xạ chính vì vậy loại đèn này không gây cháy nổ, an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm được chi phí thay thế bóng đèn.

Đèn led có độ màu hoàn hảo, không làm biến đổi màu sắc kể cả khi chiếu sáng trong nhiều giờ liên tục từ 85%-90%.

Độ nháy của đèn led an toàn hơn so với đèn huỳnh quang.

Nếu đèn huỳnh quang là khoảng 60 lần/s khiến mắt bạn phải điều tiết nhiều và hại mắt. Đèn led sử dụng chấn lưu IC nên không có hiện tượng nháy đảm bảo sự an toàn cho thị giác của người dùng.

Loại đèn nào không gây hại cho mắt ?

Đèn thả trần led

Đèn thả trần led được thiết kế treo thả từ sợi xích hoặc dây cáp từ trần nhà nên ánh sáng của loại đèn này không gây chói mắt cho người sử dụng bởi chiều cao của dây thả có thể điều chỉnh đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng.

Loại đèn này không tỏa nhiệt, gây biến đổi màu sắc của không gian lắp đặt và tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ và đảm bảo nguồn sáng ổn định cho không gian.

Đèn ốp trần led

Loại đèn này sử dụng bóng đèn chiếu sáng led hiện đại, không gây hiện tượng chập cháy ảnh hưởng đến thị giác của người dùng.

Với độ nháy ổn định nên đảm bảo ánh sáng tốt cho mắt của người dùng, và tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Đây là một trong những loại đèn trang trí được sử dụng chiếu sáng cho nhiều gia đình hiện nay.

Đèn quạt trần led

Loại đèn này có quang thông ở mức độ trung bình nên tốt cho mắt khi bố trí ánh sáng trong khu vực sinh sống.

Với công năng chiếu sáng và làm mát riêng biệt giúp loại đèn quạt trần led này hoạt động bình thường. Và tùy theo không gian lắp đặt của bạn được thiết kế theo phong cách nào thì bạn có thể lựa chọn đèn quạt trần led hiện đại và cổ điển mang đến sự hòa hợp cho không gian.

Đèn bàn led

Đèn bàn led là lựa chọn cho những không gian phòng khách, phòng ngủ nhỏ.

Với cường độ chiếu sáng ổn định, loại đèn này không ảnh hưởng đến thị giác của người dùng đảm bảo đèn không bị chập cháy, tỏa nhiệt khi sử dụng.

Trên đây là những lý giải về “ Vì sao đèn led không gây hại cho mắt ” mong rằng bạn đọc sẽ hiểu thêm về loại đèn led này và yên tâm sử dụng.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Đèn ngủ màu gì tốt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *