Những điều cần biết về đèn chiếu điểm gắn trần – denthatran.com

Đèn chiếu điểm gắn trần là loại đèn được sử dụng khá rộng rãi để chiếu sáng nhiều không gian như trung tâm thương mại, shop quần áo, khu vực hội trường, không gian phòng ngủ…Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ rõ hơn về loại đèn này. Mời quý bạn đón đọc bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

>> Xem thêm:

Đặc điểm của đèn chiếu điểm gắn trần

Đèn chiếu điểm gắn trần thực chất là loại đèn led được cấu tạo từ chip COB cao cấp, có khả năng gom ánh sáng tập trung vào một điểm, giúp nguồn sáng hội tụ tốt cùng khả năng điều chỉnh góc chiếu linh hoạt thì đây là loại đèn được sử dụng để chiếu sáng nhiều không gian.

Ưu điểm của đèn chiếu điểm gắn trần

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Đèn chiếu điểm gắn trần sử dụng bóng đèn led chiếu sáng hiện đại giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn các loại đèn chiếu sáng thông thường khác.

Tạo điểm nhấn về ánh sáng cho không gian trở lên thu hút

Đèn chiếu điểm gắn trần sử dụng bóng đèn led sử dụng chip led cao cấp tạo nên nguồn sáng đa dạng về màu sắc như trắng, trung tính, vàng.

Đa dạng về mẫu mã

Đèn chiếu điểm gắn trần được thiết kế đa dạng về mẫu mã và công suất nên phù hợp để trang trí nhiều không gian sống khác nhau.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của loại đèn này rất cao do sử dụng bóng đèn led hiện đại, với nguồn sáng ổn định và tuổi thọ trung bình khoảng 50000 giờ.

An toàn cho người sử dụng

Loại đèn này khi chiếu sáng không tỏa nhiệt và tỏa ra khí CO2, thủy ngân gây hại cho cơ thể con người nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Mặt khác, với nguồn sáng ổn định, không gây chập cháy nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng.

Các loại đèn chiếu điểm gắn trần được ưa chuộng hiện nay

Đèn chiếu điểm gắn trần có sự đa dạng về công suất, cấu tạo, góc chiếu sáng và kích thước nên dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Và thường được phân loại theo chip và công suất như sau :

Đèn chiếu điểm gắn trần chíp 1w/bóng gồm : 3w,5w,7w,9w,12w.

Đèn chiếu điểm chíp COB 1 bóng gồm các công suất phổ biến: 3w, 5w, 7w, 10w, 20w.

Đèn điểm chíp 1w/bóng dạng đôi chữ nhật công suất phổ biến: 2x5w, 2x7w.

Đèn chiếu điểm chíp COB 1 bóng dạng đôi chữ nhật công suất phổ biến: 2x5w, 2x7w, 2x10w.

Đây là tổng hợp các loại đèn chiếu điểm gắn trần và tùy theo diện tích và chiều cao trần của không gian lắp đặt bạn sẽ chọn lựa được đèn chiếu điểm gắn trần phù hợp.

Đèn chiếu điểm gắn trần được sử dụng để chiếu sáng những không gian nào

Đèn chiếu điểm gắn trần được sử dụng để chiếu sáng không gian gian trung tâm thương mại, siêu thị, shop quần áo và cũng được chiếu sáng cho không gian nhà ở.

Đối với không gian nhà ở thì đèn chiếu điểm gắn trần thường sử dụng công suất 7w để lắp đặt tại khu vực ban công, hành lang, phòng khách.

Đối với không gian trung tâm thương mại thì thường sử dụng đèn chiếu điểm gắn trần 2 bóng công suất 1w/ bóng.

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về đèn chiếu gắn trần, mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về loại đèn này và đừng quên theo dõi website của Đèn Thả Trần để cập nhập những thông tin hữu ích về đèn trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *