Bí quyết sử dụng đèn gắn tường inox để kéo dài tuổi thọ

Đối với những không gian sân vườn ngoài trời thì đèn gắn tường inox là một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu. Ngoài tác dụng mang đến ánh sáng chất lượng tốt, sản phẩm còn góp phần nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà chúng hiện diện. Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ sử dụng của đèn gắn tường inox mà không làm gián đoạn sinh hoạt và đánh mất mỹ quan của sân vườn, bí quyết sẽ được bật mí ngay sau đây.

Sử dụng đèn có công suất tương đương với nguồn điện

Một chiếc đèn có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ so với dòng điện thường gây ra tình trạng ánh sáng chập chờn, dễ bị cháy nổ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn cũng như quá trình sinh hoạt của người dùng. Đây là một thực trạng dễ thấy khi lắp đặt các thiết bị chiếu sáng nói chung và đèn gắn tường inox nói riêng mà rất nhiều gia chủ đang mắc phải.

Để hạn chế sự hư hỏng, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng bền vững, lâu dài thì bạn nên sử dụng các loại đèn có công suất chiếu sáng tương đương với hiệu điện thế mà gia đình bạn đã lắp đặt. Trong trường hợp công suất yếu hoặc mạnh hơn bạn có thể sử dụng ổn áp điện.

Tìm vị trí thích hợp để lắp đặt

Yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết hay những sự cố gãy đổ của cành cây cũng là nguyên nhân vô hình khiến cho chiếc đèn bị giảm tuổi thọ sử dụng xuống làm cho bạn luôn phải lo sửa chữa, thay thế mới.

Tìm một vị trí thích hợp tránh những nơi dưới tán cây rộng có thể bị ảnh hưởng do mưa bão đổ đè lên chiếc đèn gây hư hỏng hay những nơi có nhiều bụi bặm, côn trùng dễ xâm nhập vào bóng đèn là những lưu ý mà gia chủ cần phải ghi nhớ.

Sử dụng kết hợp nhiều loại đèn

Thay vì cố gắng lắp đặt cho bằng được một chiếc đèn tường inox cường độ lớn với mục đích đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong không gian hẹp thì bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều loại đèn để hỗ trợ ánh sáng cho nhau, đảm bảo không có tình trạng nơi thừa sáng, nơi thiếu sáng.

Hơn nữa, những chiếc đèn tường inox khi hoạt động quá nhiều, liên tục trong thời gian dài dễ bị nhanh hư hỏng. Nếu có sự trợ giúp từ các loại đèn chức năng khác, chúng sẽ giảm bớt được thời gian hoạt động, bảo toàn được ánh sáng ổn định, độ bền màu cao.

Tìm kiếm nhà cung cấp có tên tuổi

Những nhà cung cấp đèn tường inox không có tên tuổi trên thị trường thường sẽ không thể đảm bảo cho bạn về một sản phẩm chiếu sáng có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Họ sẵn sàng vì lợi nhuận mà trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng vào cung cấp cho người tiêu dùng.

Kinh nghiệm buôn bán, cộng thêm các mối quan hệ thân thiết với các nhà sản xuất có uy tín trên thị trường của các thương hiệu cung cấp có tên tuổi nên dễ dàng có những đơn hàng “chuẩn, xịn” đưa đến tay người tiêu dùng. Thêm vào đó, họ còn áp dụng các chính sách bảo hành, hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí cho các gia chủ trong quá trình sử dụng.

Với những bí quyết “nho nhỏ” mà chúng tôi vừa cung cấp, mong rằng bạn sẽ có hiệu quả sử dụng lớn để kéo dài tuổi thọ cho đèn gắn tường inox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *