Cách chọn ghế xoay nhân viên giúp làm việc thoải mái

Chắc chắn khi nhân viên của bạn được làm việc với một tư thế và tâm lý thoải mái thì hiệu suất và chất lượng công việc sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Và một chiếc ghế xoay nhân viên có thiết kế hiện đại để mang lại cảm giác thoải mái này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể chọn được mẫu ghế phù hợp cho nhân viên của công ty, doanh nghiệp của mình.

Lý do nên chọn ghế xoay nhân viên mang lại cảm giác thoải mái

Thông thường, thời gian làm việc tại văn phòng của dân công sở thường kéo dài khoảng 8 tiếng đồng hồ trong ngày. Với một chiếc ghế xoay nhân viên không đảm bảo sẽ khiến bạn sẽ luôn cảm thấy đau nhức, mỏi mệt và chắc chắn điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Vật nên một chiếc ghế xoay nhân viên chất lượng sẽ là phương tiện hỗ trợ cho công việc, đảm bảo cho bạn một năng lượng để tư duy, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Với những lý do này thì chọn ghế xoay văn phòng tốt để mang lại cảm giác thoải mái là điều mà chúng ta không nên bỏ qua.

Những điều cần lưu ý để chọn ghế xoay nhân viên mang lại cảm giác thoải mái

Để chọn chiếc ghế xoay nhân viên mang lại cảm giác thoải mái nhất thì đầu tiên bạn cần chú ý đến thiết kế lưng và đệm ngồi của ghế. Đây là hai bộ phận ảnh hưởng trực tiếp nhất tới cảm giác của người dùng. Đệm tựa và đệm ngồi của ghế không chỉ đem đến sự êm ái mà còn nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Nếu thời gian làm việc dài nên chọn lưng ghế to, có thể chọn ghế lưng trung hoặc lưng cao để đảm bảo có điểm tựa cho cả phần đầu. 

Thứ hai là bạn hãy chú ý đến phần tay ghế để bảo vệ sức khỏe đôi tay không bị nhức mỏi. Hãy chọn những chiếc ghế xoay có phần tay đặt rộng rãi để có thể đặt tay cho thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn thích cảm giác tự do, không bị chật hẹp, tù túng thì có thể chọn loại ghế không có tay dựa.

Thứ ba là bạn hãy chú ý đến chân ghế vì đây là bộ phận có tác dụng nâng đỡ trọng lượng của toàn bộ cơ thể. Một bộ chân tốt sẽ giúp bạn thăng bằng khi ngồi, an tâm khi nghỉ ngơi và di chuyển khi cần thiết. Bên cạnh đó thì khả năng điều chỉnh độ cao của ghế cũng là điều bạn cần lưu ý. Việc chỉnh độ cao thấp cũng là cách bạn thay đổi tư thế cho đôi chân để khi ngồi làm việc lâu thì cũng không có cảm giác tê cứng.

Với những chia sẻ này thì nội thất Govi hy vọng các bạn có thể chọn được những mẫu ghế xoay nhân viên tốt nhất. Như vậy thì những chiếc ghế này sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất chúng ta có thể thoải mái làm việc lâu dài mà không cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *