Dùng ngay nhôm Ynghua nếu bạn biết các lý do này

Nhôm Ynghua là nhôm gì ? Là câu hỏi được hỏi nhiều nhất đối với khách hàng đang tìm vật liệu nội thất cho công trình. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn biết những ưu điểm của dòng nhôm này khi ứng dụng vào nội thất.

Nhôm Ynghua là nhôm gì ?

Nhôm Ynghua tồn tại trên thị trường đến nay đã hơn 15 năm. Là dòng nhôm phục vụ thị trường phân khúc thông dụng. Các công trình công ty, văn phòng quy mô vừa và nhỏ đều ưa chuộng sử dụng nhôm này. Bên cạnh đó là đối với nhà ở dân dụng cũng thường xuyên bắt gặp các sản phẩm nhôm kính làm từ dòng nhôm Ynghua.

Thanh nhôm có những rãnh kĩ thuật chi tiết và sắc nét. Nhằm kết hợp với độ dày tạo cho thanh nhôm đạt được độ cứng tối đa. Từ đó, cửa nhôm kính hoặc các mặt dựng nhôm kính lớn cũng sẽ đạt được sự vững chãi nhất định.

Ưu điểm nhôm Ynghua

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu nhôm phù hợp cho hạng mục nội thất của công trình của mình. Các ưu điểm về nhôm Ynghua dưới đây chắc chắn không thừa thãi với bạn. Chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi dòng nhôm này.

Nhôm Ynghua ngoài sở hữu các rãnh chi tiết tối ưu độ cứng vượt trội, chúng còn sở hữu các đặc điểm như:

Tuổi thọ sử dụng của thanh nhôm lâu dài

Nhờ sở hữu đặc tính vốn có của kim loại nhôm. Nhôm Ynghua được đánh giá là có độ bền và tuổi thọ cao. Tuổi thọ sử dụng của thanh nhôm có thể lên đến 10 năm khi làm thành nhôm kính thành phẩm. Tùy vào quá trình xử lý kĩ thuật và công nghệ sơn sẽ quyết định 1 phần về độ bền của thanh nhôm.

Tại Công ty nhôm An Lập Phát chúng tôi– nhà phân phối độc quyền nhôm Ynghua, thanh nhôm được xử lý qua dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện tự động hóa. Đảm bảo đươc tính đồng bộ về màu sắc và chất lượng đối với mỗi thanh nhôm ra đời. Vì vậy, người dùng không cần lo lắng về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của sản phẩm khi sử dụng.

Có nhiều hệ nhôm

Dòng nhôm Ynghua sở hữu đa dạng hệ nhôm phục vụ cho các mục đích tiêu dụng trên thị trường. Vì vậy, người dùng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn dòng nhôm này làm vật liệu chính. Cho hạng mục cửa, vách ngăn văn phòng, mặt dựng nhôm kính. Có nhiều hệ nhôm cũng sẽ thuận tiện cho việc thiết kế kiểu dáng một cách dễ dàng.

Tại công ty chúng tôi có các hệ bán chạy như: hệ 1000, hệ 700, hệ YH24, hệ 1039, hệ 898, hệ 63,…

Dễ gia công, sản xuất

Thanh nhôm được đùn ép từ những phôi nhôm nguyên chất. Cũng vì vậy mà trong quá trình sản xuất cũng dễ gia công hơn. Các công đoạn cắt uốn trên thanh nhôm sẽ dễ thực hiện hơn so với nhôm thông thường hoặc nhôm bị lẫn tạp chất, nhôm tái chế. Vết cắt trên thanh nhôm Ynghua cũng trở nên “mượt mà” hơn.

Giá thành hợp lý

Không quá đắt đỏ, nhưng cũng không quá rẻ khiến người tiêu dùng đắn đo. Nhôm Ynghua có giá thành trung bình tương đối hợp lý. Phù hợp với mức kinh tế chung của thị trường tiêu dùng hiện nay. Nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn so với các dòng nhôm có cùng mức giá. Đây cũng là một trong những lý do bạn nên dùng nhôm Ynghua ngay nếu đang tìm vật liệu.

Bạn có thể đến các showroom hoặc đại lý phân phối gần nhất của Công ty nhôm An Lập Phát để kiểm chứng sản phẩm. GỌI NGAY 1800 6332 – 028 3756 1678 (NVKD) để được hướng dẫn cụ thể !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *