Sửa nhà quận Hà Đông

Nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo lại ngôi nhà mình đang ở sau nhiều năm sử dụng. Ngôi nhà cũ trông không còn thẩm mỹ và hiện đại, đặc biệt khi Hà Nội là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất cả nước. Với dịch vụ Sửa nhà quận Hà Đông chất lượng, trách nhiệm cao, thời gian thi công nhanh chóng, bạn có thể tìm đến chúng tôi – công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia. Chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên khang trang và hiện đại.

Dương Gia luôn lắng nghe để hoàn thiện dịch vụ Sửa nhà quận Hà Đông

Lắng nghe những phản hồi của khách hàng suốt 20 năm phát triển, Dương Gia nhận cung cấp nhiều hạng mục sửa chữa nhà cửa trọn gói, đa dạng. Ngôi nhà của bạn sau khi được chúng tôi cải tạo sẽ trở nên sang trọng, thẩm mỹ. Các dịch vụ mà Dương Gia cung cấp như sau:

 • Nhân công thi công điện
 • Nhân công thi công hệ thống nước vệ sinh
 • Trát bo vuông cạnh cửa
 • Láng nền nhà bằng vữa xi măng cát đen để làm sàn gỗ
 • Tiến hành xây tường, làm vách ngăn phân chia các phòng.
 • Nhận thi công chống thấm, chống lún, chống dột và chống nứt cho ngôi nhà, cho các công trình.
 • Nhận trang trí, thiết kế, sơn tường, làm mới lại căn nhà của bạn.

Đội ngũ thi công Sửa nhà quận Hà Đông nhanh gọn, tiết kiệm

Đội ngũ nhân công của Dương Gia đã tham gia sửa chữa, cải tạo nhiều công trình với mức độ phức tạp khác nhau. Do đó mà chúng tôi thu về được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Việc thi công trở nên gọn gàng, tính toán kỹ lưỡng, tiết kiệm chi phí và vật liệu xây dựng cho khách hàng. Việc sửa chữa, cải tạo nhà cửa rất khó khăn và tốn nhiều thời gian, chi phí. Hiểu được điều này, công nhân của Dương Gia đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Dương Gia.

Quy trình Sửa nhà quận Hà Đông như thế nào?

 • Quy trình 1: Khách hàng liên hệ theo hotline của công ty, cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng theo thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Quy trình 2: Công ty cử chuyên gia, kỹ sư gặp khách hàng theo thời gian và địa điểm đã hẹn để khảo sát, phân tích. Báo giá, trao đổi thỏa thuận giữa công ty – khách hàng để đi đến thống nhất cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…
 • Quy trình 3: Chúng tôi giám sát công trình chặt chẽ và tiến hành triển khai thi công cẩn thận. Khách hàng xác nhận cụ thể những phát sinh trong quá trình thi công, bên công ty sẽ làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng chính xác.
 • Quy trình 4: Chúng tôi có chế độ hậu đãi, bảo hành công trình sửa chữa cải tạo công trình nhà ở cho khách hàng. Sau khi đưa công trình vào sử dụng, nếu xảy ra vấn đề phát sinh, Dương Gia sẽ lập tức cử nhân viên tới công trình.

Máy móc tối tân, Sửa nhà quận Hà Đông chất lượng

Dương Gia đầu tư hệ thống máy móc công nghệ vô cùng tối tân, nhiều tính năng. Trang thiết bị máy móc, được nhập khẩu hiện đại, từ các nước hàng đầu trên thế giới: Úc, Hoa Kỳ, Nhật Bản,…

Thiết bị vận hành nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng như công trình phụ của nhà. Giảm bớt được thời gian thi công, cũng như sự vất vả cho nhân viên. Giúp bạn có những ngôi nhà tinh tế, khang trang trên từng đường nét.

Bài toán chi phí Sửa nhà quận Hà Đông

Kinh phí là nhân tố chủ chốt trong việc sửa chữa nhà cửa. Chi phí quyết định các hạng mục, quy mô sửa chữa…chính vì thế, bạn cần phải tính toán chính xác các chi phí sửa nhà, tránh phát sinh. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của Dương Gia, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn bài toán khó này. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Báo giá chi tiết từng hạng mục, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sửa chữa, cải tạo nhà ở.

Yên tâm với chế độ bảo hành Sửa nhà quận Hà Đông

Khi cung cấp dịch vụ khách hàng có thể kiểm tra chất lượng mà chúng tôi thi công. Dương Gia cũng sẽ có hợp đồng bảo hành trong thời gian nhất định để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết trong thời gian bảo hành, nếu có sự cố nào xảy ra về chất lượng dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ khắc phục sửa chữa mà không mất thêm chi phí. Giúp khách hàng sửa chữa nhà, yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ Sửa nhà quận Hà Đông chất lượng hàng đầu

“Nhà vệ sinh của bác sử dụng đã nhiều năm và có dấu hiệu xuống cấp. Bác có gọi điện nhờ công ty sửa chữa cải tạo lại nhà vệ sinh. Nhân viên phản hồi rất nhanh. Sau khi xuống khảo sát thì bắt tay vào làm, tác phong rất chuyên nghiệp, tận tình, nguyên vật liệu mà bác được tư vấn phù hợp với túi tiền mà vẫn chất lượng và đảm bảo.”

“Mình là phụ nữ, nghĩ đến mấy việc sửa nhà cảm thấy có phần lo lắng. Công ty đã giới thiệu kỹ sư xuống tư vấn, hỗ trợ mình cải tạo nhà cũ và xây dựng thêm tầng hai. Mình sau đó cảm thấy dễ dàng hơn trong khi thi công, mà thời gian tiến hành rất nhanh và quy trình làm gọn gàng. Không ảnh hưởng đến thời gian của mình.”

Liên hệ Sửa nhà quận Hà Đông tại công ty Xây Dựng Dương Gia

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng, Dương Gia luôn sẵn sàng phục vụ quý bà con mọi lúc. Nếu nhà bạn có vấn đề gì bất thường, hãy gọi ngay tới số máy 086.8181.068 hoặc đến địa chỉ Lô 38, liền kề 1, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội để nhận trọn gói dịch vụ. Dịch vụ Sửa nhà quận Hà Đông của Dương Gia đảm bảo chất lượng, uy tín. Hy vọng quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *