Sửa nhà quận Hai Bà Trưng

Nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo lại ngôi nhà mình đang ở sau nhiều năm sử dụng. Ngôi nhà cũ trông không còn thẩm mỹ và hiện đại, đặc biệt khi Hà Nội là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất cả nước. Với dịch vụ Sửa nhà quận Hai Bà Trưng chất lượng, trách nhiệm cao, thời gian thi công nhanh chóng, bạn có thể tìm đến chúng tôi – công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia. Chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên khang trang và hiện đại.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Sửa nhà quận Hai Bà Trưng

Những công trình đòi hỏi trình độ chuyên môn cao cũng không thể làm khó được chúng tôi. Đó là do Dương Gia đã tiếp thu nhiều kinh nghiệm trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thi công, cải tạo, sửa chữa công trình một cách hợp lý nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi:

 • Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới
 • Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
 • Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Bọc lại ghế salon, đánh xi, làm mới,
 • Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
 • Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

Sở hữu thợ lành nghề trong lĩnh vực Sửa nhà quận Hai Bà Trưng

Những kỹ sư của Dương Gia vừa đảm bảo về mặt kỹ thuật, mỹ thuật của công trình, vừa có thể xử lý những phát sinh trong quá trình thi công. Công trình được đảm bảo hoàn thành với đúng tiến độ đề ra. Anh Nguyễn Nghĩa, kỹ sư của Dương Gia khẳng định: “Chúng tôi đã làm việc với Dương Gia suốt 20 năm qua, từ những ngày đầu thành lập. Những kỹ sư của công ty đều là những người tốt nghiệp các trường đại học uy tín, có kiến thức chuyên môn cao. Do đó chúng tôi có thể hoàn thành tốt các hạng mục công trình phức tạp”.

Trách nhiệm với từng quy trình Sửa nhà quận Hai Bà Trưng

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn miễn phí nhiệt tình, khách quan, giải đáp mọi thắc mắc. Sau khi khảo sát công trình theo lịch hẹn, công ty sẽ báo giá chi tiết, rõ ràng từng hạng mục gồm: khối lượng, vật liệu, đơn giá tính công của công nhân… Giải thích rõ ràng các phương án kỹ thuật xây dựng công trình cụ thể khách hàng dễ hiểu và hài lòng.

Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp cùng với đội thợ lành nghề, hiền lành, làm việc có trách nhiệm. Luôn có giám sát kiểm tra quá trình làm việc của công nhân thường xuyên. Cập nhật nhanh chóng công nghệ xây dựng mới hiện đại theo mọi xu hướng, máy móc thiết bị hiện đại phục vụ quá trình xây dựng công trình được đầu tư tốt kỹ lưỡng. Đảm bảo an toàn trong lao động và tiến độ làm việc nhanh chóng như hợp đồng.

Sau khi khách hàng đồng ý và hài lòng với công trình, công ty sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng. Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì ân cần trách nhiệm cao. Chỉ cần quý khách gọi, chúng tôi lập tức sẽ phái nhân viên đến công trình xem xét.

Đầu tư máy móc hiện đại, chuyên nghiệp cho dịch vụ Sửa nhà tại quận Hai Bà Trưng

Mọi người đều muốn ngôi nhà của mình luôn luôn tươi đẹp, tạo điều kiện sống tốt nhất cho mình và mọi người trong gia đình. Vì vậy, Dương Gia trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ công tác thi công. Máy móc đều được nhập khẩu chính hãng từ các công ty lớn, uy tín hàng đầu về công nghệ. Giúp việc thi công được chính xác, gọn nhẹ và tiện lợi. Rút ngắn thời gian thi công công trình và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ Sửa nhà quận Hai Bà Trưng của Dương Gia.

Cam kết dịch vụ Sửa nhà quận Hai Bà Trưng rẻ nhất

Dương Gia cam kết là công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội rẻ nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất. Khách hàng sẽ nhận được lợi ích vượt trội khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Giá thành dịch vụ của Dương Gia luôn rẻ hơn thị trường từ 5-10%. Đồng thời hỗ trợ giá cho người dân khi tham gia sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội của chúng tôi.

Bảo hành dịch vụ Sửa nhà quận Hai Bà Trưng trọn gói 100%

Khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra tại công trình mà Dương Gia thi công, chúng tôi sẽ cử người tới khắc phục kịp thời. Trong trường hợp thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn (không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn). Chúng tôi bảo hành trọn gói 100% cho từng hạng mục thi công.

Tư vấn nhiệt tình dịch vụ Sửa nhà quận Hai Bà Trưng

“Tôi có cơi nới thêm tầng hai vào cuối tuần trước. Nhà cửa giờ đây khang trang, thêm diện tích để con cái sinh hoạt. Công ty tư vấn, thi công rất tốt mà chi phí cũng rất phải chăng.”

“Gia đình tôi hiện sinh hoạt ổn định hơn trước rất nhiều. Cách đây không lâu tôi nhờ công ty cải tạo lại nhà vệ sinh đã xuống cấp nặng nề, sử dụng không còn tốt, rất sập xệ. Được các anh em thợ xây hỗ trợ nhiệt tình, hoàn thành rất nhanh chóng trong ngày.”

Liên hệ Sửa nhà quận Hai Bà Trưng tại công ty Xây Dựng Dương Gia

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Hotline: 086.8181.068
 • Địa chỉ: Lô 38, liền kề 1, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Đội thợ anh em sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn quý khách đặt dịch vụ Sửa nhà quận Hai Bà Trưng nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng bà con sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin cảm ơn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *