Du học Nhật Bản giá rẻ tại Hà Nội – Uy tín giá tốt

Hiểu được những khó khăn về tài chính của du học sinh, Thanh Giang đem đến dịch vụ du học Nhật Bản giá rẻ tại Hà Nội, giúp bạn tiết kiệm chi phí du học hiệu quả nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết.

1. Du học Nhật Bản giá rẻ nhiều ưu đãi tại Thanh Giang

1.1 Thanh Giang – công ty du học Nhật Bản uy tín

Thanh Giang Conincon tự hào là đơn vị chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ đang có dự định đến với “đất nước mặt trời mọc”- Nhật Bản.

Được thành lập năm 2011, Thanh Giang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đơn vị nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Hàng năm, Thanh Giang đã giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Nhật  Bản với lộ trình phù hợp và hiệu quả nhất.

Chú trọng đến việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế, cũng như giúp học viên có sự chọn lựa phù hợp nhất, Thanh giang đem đến dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ, tư vấn xin học bổng du học thành công cao.

Đến với Thanh Giang, bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí các chương trình du học, cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường du học
  • Được cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình học, trường học tại Nhật Bản, đồng thời, có cơ hội nhận học bổng tại các trường đào tạo chất lượng tại Nhật Bản.
  • Được hỗ trợ tối ưu về vấn đề tài chính, hoàn thành hồ sơ visa sớm cũng như rèn luyện kỹ năng phỏng vấn
  • Hỗ trợ mua vé máy bay ưu đãi, sắp xếp chỗ ở và chuyến bay, đồng thời, hỗ trợ học sinh hòa nhập cũng như giải quyết những vấn đề phát sinh trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  • Hỗ trợ học sinh tìm việc làm thêm trong thời gian học tập và sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

1.2 Chi phí du học giá rẻ – giúp học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính

Không chỉ đem đến dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và hiệu quả, Thanh Giang còn đem đến mức chi phí du học giá rẻ.

Khi tham gia chương trình du học Nhật Bản tại Thanh Giang, bạn sẽ được miễn phí 100% phí tư vấn chọn trường trên toàn Nhật Bản, dựa trên nguyện vọng cũng như năng lực tài chính của gia đình để đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

Chi phí du học cạnh tranh cao so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Hiện tại, Thanh giang có 2 chương trình du học Nhật Bản giá rẻ là:

Chương trình 6 tháng học phí tại Nhật + vé máy bay + phí hồ sơ+ học phí tiếng Nhật 6 tháng chỉ từ 107 triệu.

Chương trình 1 năm học phí tại Nhật +vé máy bay + phí hồ sơ+ học phí tiếng Nhật 6 tháng tại Việt Nam chỉ từ 170 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Thanh Giang còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cũng như hỗ trợ học tiếng Nhật online miễn phí cho học sinh, giúp bạn du học Nhật Bản với chi phí tốt nhất.

2. Tại sao du học Nhật Bản tại Thanh Giang có chi phí cạnh tranh?

Hiểu được những khó khăn và gánh nặng tài chính của du học sinh, Thanh Giang luôn cố gắng “chuyên nghiệp hóa” quy trình, đem đến dịch vụ tư vấn du học đơn giản và hiệu quả, giúp học sinh tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tốt nhất.

Bên cạnh đó, Thanh Giang là đơn vị trực tiếp tư vấn, tổ chức và đào tạo cho du học sinh, đem đến mức phí giá gốc, rẻ và cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị bên thứ ba trên thị trường.

Trên đây là thông tin công ty du học Nhật Bản giá rẻ tại Hà Nội. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chi phí du học, bạn hãy liên hệ ngay với Thanh Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *