Phân tích thế mạnh vị trí dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi

Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu danh tiếng Việt Nam về lĩnh vực BĐS và tài chính gồm và không, giá bán The Aston Nha Trang hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại Khánh Hòa và cũng là quyết định danh tiếng của rất nhiều khách hàng.

The Aston Luxury Residence

căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn

Căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi giỏ hàng mới nhất

Với tên tuổi và danh tiếng của một đơn vị danh tiếng Việt Nam về phát triển BĐS, sự xuất hiện của dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi tại Khánh Hòa kì vọng sẽ làm “khuynh đảo” thị trường BĐS bởi sự khác biệt trong hạ tầng, sự tinh tế trong thiết kế, sự tiên tiến trong cơ sở vật chất, sự thuận tiện tuyệt đối của hệ thống dịch vụ tiện ích….và tiên phong chính là vị trí địa lý đắc địa của dự án. Từ dự án nhà ở cũng có thể kết nối thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận kế cạnh qua hệ thống các tuyến đường Xóm Cồn, đường Trần Phú, Đường Phạm Văn Đồng… . Lợi thế này là điểm cộng thuyết phục nhiều quý khách quyết định dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi là nơi đặt văn phòng làm việc.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của giá bán The Aston Nha Trang , sẽ triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt đường Xóm Cồn. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, giải trí vui chơi hấp dẫn cho không chỉ cư dân của dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Chủ đầu tư căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn đặc trưng chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch tiện ích, nhằm cung cấp nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng quý khách khác nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

Dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang gần trung tâm

Khu thành thị căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Xóm Cồn được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư danh tiếng trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của căn hộ xuất sắc từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi để đảm bảo toàn bộ các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ cao cấp có sự thông thoáng và cắt giảm giá thành điện áp tiêu thụ.

Với phương án nào, quý khách cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm mở bán ban đầu, chủ đầu tư đang áp dụng các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay tư vấn lãi suất. Lựa chọn định cư cũng như đầu tư tại dự án nhà ở này chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất của quý khách. Qúy vị đang tìm hiểu quyết định căn, tầng đẹp nhất hãy nhanh tay điện thoại với chúng tôi để nhận bảng hàng tháng mới nhất.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/chung-cu-duong-tran-phu-nha-trang/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: noithatxline.net