An Phú Long Garden Nhà phố toàn cảnh tuyệt đẹp vị trí đẹp

An Phú Long Garden ra mắt thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm một Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống mà còn là Đất nền để riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi đem đến trải nghiệm sống xuất sắc nhất.

An Phú Long Garden

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Dự án đất nền An Phú Long Garden

An Phú Long Garden Phú Giáo toàn cảnh tuyệt đẹp

Đất nền An Phú Long Garden nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của Phú Giáo. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với SVĐ Phú Giáo. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để KH có thể sở hữu một Đất nền tại khu vực này. Đặc biệt, với vị trí cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Cư dân của dự án đất nền có nhiều sự quyết định về tuyến đường hay phương tiện kết nối để kết nối tiện lợi tới sân bay, từ tuyến DT750 đoạn rẽ vào đường DH516 – Đây là trục đường trọng yếu kết nối các khu công nghiệp/cụm công nghiệp tại Bình Dương với các cụm khu công nghiệp Chơn Thành của Bình Phước, đơn cử là khu công nghiệp liên hợp Khu đô thị Becamex. Ngoài ra, từ khu dân cư An Phú Long Garden, quý khách dễ dàng di chuyển đến: Trung tâm hành chính, UBND xã An long, Trường THCS Bùi Thị Xuân, Trường THPT Tây Sơn, Chợ, bệnh viện, trung tâm y tế, cây xăng, KCN Bình Dương… chỉ mất 5 – 10 phút..

Với mật độ xây dựng chỉ 60%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và {hồ bơi|hồ bơi}, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, thường ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương vị trí đẹp

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo đem đến cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa tỉnh Bình Dương đầy sự năng động. Thiết kế dự án đất nền diện tích các nền giao động từ 100 – 120 m2. Mang đến cho KH nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Các loại diện tích đa dạng của Dự án đất nền An Phú Long Garden về diện tích từ 100 – 120 m2. Đối với những KH có yêu cầu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể quyết định những nền biệt thự với diện tích từ 300m2 trở lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/du-an/long-an/huong-sen-garden

Quá trình thành thị hóa nhanh đã làm cho tỉnh Bình Dương trở nên khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày càng ô nhiễm, đặc trưng là các trẻ nhỏ. Được phát triển bởi Hoàng Cát Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như Khu đô thị Hoàng Cát Center.

Tham khảo bởi: noithatxline.net