Autodesk Recap là gì? Địa chỉ cung cấp nội thất chất lượng, giá cực rẻ

Khá nhiều người hiện còn bỡ ngỡ với khái niệm Autodesk Recap trong thiết kế kiến trúc. Vậy Autodesk Recap là gì? Cùng khám phá ngay qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Autodesk Recap là gì?

Autodesk là một công ty đa quốc gia, được thành lập ở Mỹ, chuyên cung ứng những phần mềm thiết kế 2D và 3D trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Các phần mềm của công ty Autodesk đã có tới hơn 10 triệu người sử dụng trên thế giới. Nó thực sự đã đáp ứng được nhu cầu của các kiến trúc sư xây dựng. 

autodesk recap, 1001 những thông tin hay ho về Autodesk Recap cần phải biết

Autodesk Recap hỗ trợ tốt cho công việc của các kiến trúc sư

Autodesk Recap là tên viết tắt của Autodesk Reality Capture – một chương trình làm việc với đám mây, có nguồn gốc từ việc quét laser. Nói cách khác, quét laser là cách thức chiếu các tia, tạo ra đại diện ảo của mọi đối tượng. Autodesk Recap sẽ sử dụng tập hợp các điểm với khoảng cách tới điểm chiếu laser. Sau mỗi lần quét, ta thu được hàng ngàn điểm (đám mây điểm). Các điểm này là một mô hình đơn giản của đối tượng.

Đặc trưng của Autodesk Recap là gì? Phần mềm này được đánh giá là có nguyên lý tương tự như kỹ thuật định vị bằng tiếng vang (Echo-location) hay định vị bằng sóng âm (Sonar). Tuy nhiên, Autodesk Recap không sử dụng tiếng vang hay sóng âm mà dùng ánh sáng để phác thảo đối tượng. Ví dụ như kiến trúc ngôi nhà sẽ được phác thảo sau khi kiến trúc sư thao tác trên phần mềm Autodesk Recap.

Mua nội thất chất lượng tốt, giá hợp lý ở đâu?

Phần trên, chúng tôi đã giải đáp cho bạn đọc nắm được Autodesk Recap là gì? Nó là phần mềm quan trọng đối với thiết kế kiến trúc. Và khi đã có một căn nhà đẹp, chúng ta cần phải trang bị đồ nội thất đẹp, đạt chuẩn. Đó là lý do chúng ta nên tìm đến những đơn vị cung ứng đồ nội thất chất lượng, giá tốt. Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn chính là nội thất Lương Sơn:

autodesk recap, 1001 những thông tin hay ho về Autodesk Recap cần phải biết

Mua đồ nội thất chất lượng, giá tốt tại nội thất Lương Sơn

Khi mua đồ nội thất tại đây, quý khách được cam kết:

– Có nhiều sự lựa chọn nội thất đa dạng cho người dùng. Quý khách hàng có thể mua đồ nội thất cho gia đình, văn phòng, trường học,… tại đây. Mỗi dòng sản phẩm đều có nhiều mẫu mã và giá bán khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo. Mọi câu hỏi của quý khách đều được giải đáp nhiệt tình, tỉ mỉ, đảm bảo giúp người dùng tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất.

– Có sẵn các sản phẩm nội thất cho khách hàng đến xem và trải nghiệm thử trước khi mua. Nhờ đó, người dùng có thể tiếp cận gần nhất tới sản phẩm để có quyết định mua hàng thông minh nhất.

– Mức giá sản phẩm luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, làm vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi.

– Cam kết chính sách bảo hành sản phẩm nội thất uy tín và dài lâu. Đó là ưu điểm để thu hút và giữ chân khách hàng trung thành với công ty.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT

Hotline: 0961.399.005 – 0961.399.008 – 0976.19.59.22

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy

Website: noithatluongson.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *