Ưu nhược điểm cửa nhôm

Nhôm là một vật liệu có độ bền rất cao, nhưng cửa sổ nhôm chất lượng cao có thể kéo dài đến 40 năm vì chúng không bị suy giảm theo cách mà uPVC có thể làm được. Không giống như các kim loại khác, nhôm sẽ không bị ôxy hóa, vì vậy bạn không cần phải bận tâm về việc khung cửa sổ của mình có những mảng rỉ sét ghê tởm trong tương lai.

Nhôm là nguyên tố phong phú thứ ba trong vỏ trái đất, sau oxy và silic. Nói cách khác, có nhiều nhôm hơn sắt trên thế giới này, và các nguồn lực của chúng ta sẽ phục vụ chúng ta qua nhiều thế hệ trong số những người tiêu dùng nhôm ngày nay.

Ưu điểm cửa nhôm

Thiết kế linh hoạt

Thiết kế bằng nhôm có tính linh hoạt cao, cho phép bạn có giao diện phù hợp nhất với mình. Sức mạnh của kim loại cũng như tính linh hoạt của nó cho phép vật liệu này trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất cho thiết kế và thông số kỹ thuật tùy chỉnh.

Có vô số tùy chọn tùy chỉnh với một loạt các lớp hoàn thiện cùng với kính. Trí tưởng tượng của bạn chỉ giới hạn vật liệu này.

Cửa sổ và cửa ra vào nhôm kính có nhiều lớp hoàn thiện để mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo cho phong cách trang trí của bạn. Nếu bạn thích hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện, có bảo hành 7 năm, lớp sơn này có thể giảm theo thời gian và sẽ cần sơn mới, tùy thuộc vào vị trí.

Sơn tĩnh điện là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó có nhiều màu sắc, cho phép bạn có vẻ ngoài phù hợp với ngôi nhà và sở thích của mình. Nếu bạn thích giao diện của gỗ hoặc ngọc trai kim loại khác, sơn tĩnh điện cũng sẽ xuất hiện trong đó.

Nhôm nhẹ

Một miếng nhôm chỉ cho thấy một phần ba của một miếng thép (2,7 g / cm3). Để tăng cường khả năng xử lý trong nhà máy hoặc công trường xây dựng thoải mái hơn, trọng lượng thấp của aluminium cũng giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng trong quá trình vận chuyển, làm cho nhôm không chỉ là một lựa chọn vật liệu nhẹ & linh hoạt mà còn là một vật liệu hiệu quả hơn về mặt kinh tế.

Giá cả phải chăng

Trái ngược với các vật liệu làm khung khác, khung cửa nhôm là loại cửa ít tốn kém hơn. Nhôm là một lựa chọn rất đáng tin cậy cùng với tính kinh tế.

Nhôm bền hơn PVC ba lần và bền hơn gỗ 4,3 lần. Nó là giải pháp lý tưởng cho tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của bạn, cho cả khu dân cư và thương mại. Luôn liên hệ với các nhà sản xuất cửa sổ nhôm tốt nhất.

Nhôm có thể tái chế

Vật liệu này thân thiện với môi trường cộng với tính bền vững. Nó có một trong những tỷ lệ tái chế lâu nhất liên quan đến nhiều kim loại khác. Nó chỉ cần 5% năng lượng ban đầu cho quá trình tái chế.

Đặc tính tự nhiên của nó đặt vật liệu này vượt xa các vật liệu làm khung khác. Nó củng cố uy tín của mình bằng các đặc tính bền vững trong một thời gian dài.

Nhược điểm của cửa nhôm

Mỗi sản phẩm trên thị trường đều có những khuyết điểm. Nhôm không khác biệt. Nó có một số nhược điểm so với các vật liệu khác.

Một nhược điểm của những cánh cửa này là bị thấm nước. Trong trường hợp công trình của bạn được làm ở khu vực ẩm ướt liên tục, đặc biệt là khu vực mưa nhiều, bạn cần tìm một số dấu vết trên những cánh cửa này.

Các vết có thể phát triển về kích thước và số lượng theo thời gian. Mặc dù chúng không bị gỉ nhưng những vết này trông rất xấu xí. Do đó, hãy xem xét thiếu sót này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.

Những cánh cửa này cũng tương đối đắt hơn so với những cánh cửa làm bằng vật liệu khác. Nhôm rất đắt và giá kim loại thường xuyên biến động. Điều này bắt đầu nó thách thức để lập ngân sách trước nhiều.

Hầu hết các nhà cung cấp đều cung cấp giá chính xác khi bạn yêu cầu họ báo giá. Ngoài ra, lưu ý rằng họ cần những người lắp đặt chuyên nghiệp vì chất lượng của họ đòi hỏi những tiêu chuẩn lắp đặt quan trọng nhất.

Việc chọn một nhà thầu lắp đặt cửa nhôm có thể dẫn đến việc lắp đặt không tốt cộng với việc này sẽ yêu cầu sửa chữa sớm hơn dự kiến.

Do đó bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp & lắp đặt cửa nhôm. Tham khảo thêm thông tin về nhà cung cấp cửa nhôm tốt nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *