Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày mới nhất

Điểm nổi bật nhất ở dịch vụ đó chính là mức giá rẻ phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Để khách hàng có được dịch vụ phù hợp với hành trình, mời tham khảo bảng giá cho thuê xe 29 chỗ theo ngày giá rẻ của công ty chúng tôi dưới đây.

Mức giá tính theo km

Chúng tôi đang cố gắng xây dựng mức giá xe ô tô 29 chỗ theo km với phương châm rẻ nhất theo từng chặng đường, đây là giá khung tham khảo để bạn có thể ước lượng được chi phí chuyến đi của bạn:

Giá xe 29 chỗ chỉ mang tính tương đối, thuê xe du lịch 29 chỗ theo ngày áp dụng cho các ngày thường từ thứ 2 đến thứ 5, có thể thay đổi theo từng thời điểm, các ngày lễ, Tết, cũng như lịch trình trao đổi hợp đồng giữa hai bên. Quý khách lưu ý:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu và áp dụng cho cả chiều đi và về.

Giá trên áp dụng theo từng thời điểm, chưa bao gồm thuế VAT 10%. và các chi phí phát sinh như lưu đếm, vượt km…

Giá trên áp dụng với khách hàng đi >=200km / ngày

Với quãng đường <200km chúng tôi báo giá theo chuyến, liên hệ với phòng điều hành để biết chi tiết.

Cho thuê xe 29 chỗ theo ngày theo tháng có gì khác với thuê theo ngày?

Ngoài cho thuê xe 29 chỗ theo ngày theo số lượng ngày ngắn hạn 1 đến 4 ngày sử dụng. thuê xe Vạn An còn cho thuê 29 chỗ theo tháng (26 ngày xe chạy). Mọi dịch vụ và hợp đồng thuê tương tự thuê xe ngắn hạn. Tuy nhiên khi thuê xe trong nhiều ngày liên tiếp, cũng có vài ưu đãi riêng cho phía khách hàng.

Đầu tiên, khi thuê xe cả tháng, chi phí thuê xe được tiết kiệm hơn rất nhiều so với thuê lẻ từng ngày một. thuê xe ô tô 29 chỗ tại hà nội Bên cạnh đó là sự ổn định về vị trí thuê xe. Tiết kiệm được thời gian bàn giao xe, nhận xe hay thủ tục thuê xe phải làm đi làm lại nhiều lần. Nếu nhân số ngày thuê xe 29 chỗ 1 ngày mà nhân với 26 ngày thì số tiền thuê sẽ lớn hơn rất nhiều với dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ theo ngày theo tháng.

Dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ theo ngày theo tháng thuê xe Vạn An thường phục vụ các cơ quan, đoàn thể. Xe này thường để đi đón tiếp nhân viên tan ca, học sinh, sinh viên. Đôi lúc xe 29 chỗ được thuê để phục vụ đoàn công tác dài ngày và xa nhà.
giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *