Bảng giá và dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh giá rẻ

Bảng giá và dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh giá rẻ

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh giá rẻ Hà Nội

Khoảng cách từ Hà Nội đến Quảng Ninh chừng 175km, nơi đây được xem là tỉnh ven biển được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Có diện tích đất liền (6110km2) và diện tích trên biển (6000km2), trong đó có hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ ven bờ.

Giới thiệu đôi nét về Quảng Ninh

Mảnh đất Quảng Ninh là nơi tuyến đầu của tổ quốc, cho thuê xe 16 chỗ quảng ninh có cửa khẩu quốc tế Móng Cái lớn và sầm uất nhất miền Bắc; đồng thời nằm trong vùng trọng điểm phát triển du lịch là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Có vô vàn các điểm du lịch ở Quảng Ninh, đặc sắc nhất là Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên – kì quan thế giới cùng nhiều tài nguyên du lịch khác như bãi biển, hang động.

Các di tích quốc gia đặc biệt: Vịnh Hạ Long (thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn), Yên Tử (thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều), Bãi cọc Bạch Đằng (thị xã Quảng Yên), Khu di tích nhà Trần ở Đông Triều (thị xã Đông Triều), Đền Cửa Ông (thành phố Cẩm Phả). Và rất nhiều lễ hội nổi tiếng như: lễ hội Yên Tử (Uông Bí), Đền Cửa Ông (Cẩm Phả), chùa Quỳnh Lâm (Đông Triều), Đình Quan Lạn (Vân Đồn)..

Vùng biển và hải đảo của Quảng Ninh là một vùng địa hình độc đáo; các hòn đảo chiếm hơn 2/3 số đảo cả nước và trải dài theo đường ven biển hơn 250km. Vân Đồn và Cô Tô và 2 huyện đảo hoàn toàn; Cái Bầu, Bản Sen là những hòn đảo lớn. Trên vịnh Hạ Long và Bái Tử Long có hàng ngàn đảo đá vôitạo nên muôn nghìn hình dáng kỳ thú.

Chất lượng xe 16 chỗ được đảm bảo

Khi bạn đến sử dụng dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh tại thuê xe Vạn An, bạn sẽ được đảm bảo về:

+ Chất lượng đầu xe: Các dòng xe 16 chỗ tại thuê xe Vạn An toàn đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Ford Transit, Cho thuê xe Huyndai Solati và các dòng xe Limousine 16 chỗ như: Fuso Limousine, Felix Limousine, County Limousine,…Chúng tôi có rất nhiều các đầu xe khác nhau và đều là xe đời mới, từ đời 2018 cho đến nay.

+ Chất lượng phục vụ: Luôn cam kết phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, đảm bảo đúng yêu các yêu cầu của khách hàng.

+ Phương châm hoạt động: Luôn lấy phương châm “ Chất lượng tạo ra thương hiệu” để phục vụ khách hàng.

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng

Bất kỳ khách hàng nào đến sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Quảng Ninh hay dịch vụ khác, thuê xe Vạn An luôn ký kết hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng được soạn thảo và ký kết dựa trên quá trình thỏa thuận và kết luận giữa hai bên. Đặc biệt, trong bản hợp đồng có đầy đủ các điều khoản về quyền lợi của người cho thuê xe và người thuê xe.

Giá Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh tốt nhất

Chắc hẳn một trong những điều mà khách hàng quan tâm chính là mức giá cho Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh tại thuê xe Vạn An. thuê xe 16 chỗ tại hà nội Vậy thì khách hàng có thể yên tâm rằng, mức giá cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh là mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Bạn có thể đưa ra lộ trình đi, dòng xe lựa chọn, số ngày đi là bao nhiêu để có thể biết được mức giá cho lịch trình của mình nhé!

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ, xuất phát từ Hà Nội đi Quảng Ninh:

Giá thuê xe 16 chỗ Ford Transit: 7.000đ/km

Giá thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati: 8.000đ/km

Giá thuê xe 16 chỗ County Limousine: 15.000đ/km

Giá thuê xe 16 chỗ Fuso Limousine: 15.000đ/km

Giá thuê xe 16 chỗ Felix Limousine: 15.000đ/km

Lưu ý:

Trên đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn một mức giá chính xác thì còn phụ thuộc vào điểm xuất phát, thời gian, loại xe và các yêu cầu khác đi kèm nếu có.

Bạn muốn Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh mà vẫn chưa tìm được phương pháp hợp lý? Thì qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn phần nào bạn để lựa chọn được dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh ưng ý rồi đúng không nào? du lịch tâm linh quảng ninh chào xuân 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *