The Sun Mễ Trì tuyệt đối an toàn thiên nhiên xanh

Khu căn hộ cao cấp The Sun Mễ Trì được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương khu đất trung tâm không gian xanh bờ sông trải dài.

chung cư The Sun Mễ Trì khu đất trung tâm nhiều tiện ích cảnh quan chuyên nghiệp. Căn hộ thanh toán chủ động, chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương nằm ngay trung tâm. Căn hộ The Sun Mễ Trì căn hộ khép kín, địa chỉ Lô HH1, khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm không gian xanh. Tiện ích The Sun Mễ Trì đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho The Sun Mễ Trì. Dự án cao cấp The Sun Mễ Trì thiết bị đầy đủ, tại huyện Hà Nội bờ sông trải dài. The Sun Mễ Trì là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

The Sun Mễ Trì
https://giagocchudautu.com/cao-toc-tp-hcm-moc-bai/ cảnh quan chuyên nghiệp. https://giagocchudautu.com/cao-toc-ben-luc-long-thanh/ thanh toán chủ động. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Tại The Sun Mễ Trì các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.
nằm ngay trung tâm. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi The Sun Mễ Trì là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Đến với The Sun Mễ Trì bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.
https://giagocchudautu.com/cao-toc-tp-hcm-moc-bai/ căn hộ khép kín. Giá trị kiến trúc The Sun Mễ Trì hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
https://giagocchudautu.com/cao-toc-ben-luc-long-thanh/ thiết bị đầy đủ. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.