Bảo quản và dùng 2 loại bình cứu hỏa thông dụng nhất

Tại môi trường hiện nay có không ít sự lựa chọn cho những người sử dụng muốn mua và sử dụng binh cuu hoa. Mặc dù vậy, mang hai loại luôn được ưu ái sử dụng nhiều hơn thế nữa cả gồm: bình chữa cháy CO2 và bình chữa cháy dạng bột. Vậy bảo vệ cũng như sử dụng 2 loại bình chữa cháy thịnh hành nhất này như vậy nào?

1. Đối với bình cứu hỏa CO2

Gợi nhắc khi dùngnhững điều nên khiến khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2 gồm:

– Không nên cầm tay luôn vào phần kim loại của loa phun. Người sử dụng chỉ đc cầm tay trong phần nhựa hay cao su trên vòi hay loa phun. Quý khách cũng hoàn hảo chưa phun khí CO2 trong người khác cũng như chưa để da tiếp xúc trực tiếp cùng với khí CO2. Khí này được nén vào bình với áp lực cực to sẽ sở hữu khí hậu âm lên đến -79 độ C. Nhiệt độ này dễ gây bỏng lạnh nếu người tiêu dùng thao tác làm việc không tỉ mỉ.

– Nếu như dùng binh cuu hoa khí CO2 của nhà kín. Người dùng nên yêu cầu tất cả mọi cá nhân có mặt ra khỏi khu vực. Tốt nhất chỉ nên dùng dòng thiết bị này khi chắc chắn rằng sẽ sở hữu lối thoát hiểm ra khỏi nơi sau khoản thời gian chữa cháy.

– Nếu như định sử dụng bình chữa cháy CO2 nhằm chữa cháy các dòng thiết bị điện cao như thế, người chữa cháy cần đeo găng tay cũng như đi ủng cách điện.

Khi dùng bình chữa cháy CO2, cũng đều có các điều kiêng kị như:

– Cùng với nhiều đám cháy có bộ phận khi là kim loại kiềm, kiềm thổ, phân đạm, than cốc, hoàn hảo nhất không đc sử dụng bình chữa cháy khí CO2. Dưới ảnh hưởng của nhiệt, khí CO2 tiếp tục phản ứng với các chất cháy khiến sản sinh ra khó CO rất chi là chất độc. Nó cũng khiến đám cháy bùng phát to hơn.

Bình khí CO2 sử dụng cho các đám cháy bên cạnh trời, đám cháy nơi có gió hay khu vực trống trải ít tác dụng

gợi nhắc khi bảo vệ

Bình cứu hỏa khí CO2 rất cần phải bảo vệ sống khu vực râm mát, hạn chế nơi mang khí hậu cao quá 50 độ C cùng với các thiết bị điện tử cũ khí hậu quá cao khiến không nghỉ áp suất và khiến cho bình dễ phát nổ. Người tiêu dùng cần chăm sóc thường xuyên nhằm bắt gặp hiện tượng rò rỉ khí để thay thế kịp thời. Bình khí CO2 bị rò rỉ khí rất cần được sửa chữa thay thế ngay lập tức.

2. Đối với bình cứu hỏa dạng bột

lưu ý khi dùng

Khi sử dụng loại bình này, người tiêu dùng cần lựa đi theo quy mô đám cháy, loại đám cháy cũng như khối lượng khí đẩy vào bình để lựa chọn vị trí đứng đến lành mạnh, thích hợp. Người tiêu dùng lên lắc, xóc bình 3 đến 4 lần để trộ đều, làm tơi bột chữa cháy trước lúc phun. Bình nên được giữ lại sống tư như thế thẳng đứng để bảo đảm khối lượng bột được phun ra đều và công dụng chữa cháy cao.

Những bình chữa cháy dạng bột rất dễ dàng phát nổ nếu như bị va đập mạnh. Vì thế, khi di dời, người tiêu dùng nên nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh, tránh ảnh hưởng nước ngoài lực và né tránh để bình giao tiếp cùng với nhiệt độ cao.

gợi ý khi bảo quản

Cùng với binh cuu hoa dạng bột, người tiêu dùng phải kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên đi theo đúng quy tắc của nhà cung cấp. Nếu kim của đồng hồ đo áp báo hiệu cần nạp khí đẩy, việc đó cần được thực hiện ngay tại Thietbipccchanoi. Nếu không bình chữa cháy tiếp tục vô công dụng. Khí đẩy hoàn toàn có thể đc chăm sóc thông qua áp kế hoặc qua việc cân cân nặng để đối chiếu với khối lượng lúc đầu khi chưa dùng, chưa bị hao mòn đi theo thời hạn.

Cùng với bình bột, khi bột chữa cháy có hiện nay tượng vón cục rất cần phải thay thế gần lập tức

Hi vọng những thông tin được thiết bị pccc Thăng Long được mang lại tại đay, quý khách đã biết cách dùng và bảo quản bình cứu hỏa TP Hà Nội đúng chuẩn. Nếu bạn muốn cung cấp bình cứu hỏa rất tốt, giá thấp, hãy contact qua Hỗ trợ tư vấn 0968.698.114/ 0963.284.114 nhằm đc Shop chúng tôi tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *