T5. Th5 23rd, 2024

Nội thất phòng khách

 

Phòng khách là trái tim của một ngôi nhà. Đó là nơi các thành viên trong gia đình sum họp, sum vầy và gắn bó với nhau hơn. Nó cũng là nơi mà khách được chào đón, và nó là nơi ký ức, kỷ niệm được tạo ra.

Phong cách phòng khách đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Diện mạo mới của các phòng khách có sơ đồ mặt bằng thông thoáng hơn và cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên. Đồ nội thất đã được thiết kế để thoải mái và ấm cúng hơn cho mọi người quây bên cạnh nhau hay cảm giác thoải mái khi tự nhâm nhi một cuốn sách hoặc bộ phim hay.

Lựa chọn loại bàn ghế phòng khách, chiếc rèm hay kệ đựng đồ… phù hợp với ngôi nhà, màu tường của bạn là một quyết định quan trọng. Nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho giao diện của ngôi nhà của bạn.

Điều đầu tiên cần xem xét là loại không gian bạn có trong phòng khách của bạn. Nó lớn hay nhỏ? Bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên không? Đồ nội thất có phù hợp với phần còn lại của phong cách trang trí của bạn không? Đây là tất cả những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các mảnh ghép nội thất phù hợp cho phòng khách của bạn.