Rèm Phòng Tắm cho gia đình, khách sạn

RÈM PHÒNG TẮM mới du nhập vào việt nam vài năm lại đây theo thị hiếu, Rèm Gia Phát Huyền Lương có lẽ còn mới so với một số người nhưng đối với những người thường xuyên đi du lịch hay công tác và thường ở những khách sạn cao cấp thì đã quá quen thuộc với họ. Rèm Bồn Tắm dùng ngăn bồn tắm nằm khi tắm cho nước không văng ra sàn nhà, Màn Bồn Tắm sử dụng chất liệu vải không thấm nước,có hiều màu sắc và hoa văn để chọn lựa theo ý thích, Rèm Bồn Tắm có thể sử dụng cho nhà ở hay khách sạn, resort…

Rèm Bồn Tắm với chất liệu Nhựa PVC là sản phẩm ngăn nước tuyệt đối được chúng tôi nhập về từ Thái Lan. Màn Bồn Tắm Nhựa PVC Thái Lan có nhiều màu sắc và hoa văn dành cho khách hàng chọn lựa.

Thanh Treo Rèm chuyên dụng cho phòng tắm là loại thanh treo tăng đưa tùy biến theo độ dài trong phòng tắm có thể tăng với độ dài lên đến 2.6m. Đây là loại thanh treo không cần khoan tường mà là loại Ép áp lực lò xo vào tường để giữ lại an toàn và di chuyển dể dàng…Ngoài ra còn có loại thanh treo dàng cho cửa uốn cong vòng cung chất liệu thanh treo là NHÔM và INOX.

SHOWROOM RÈM GIA PHÁT HUYỀN LƯƠNG 68 VÕ CHÍ CÔNG

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3871 33 88

Hotline: 090 523 6688 – 094 158 8822

Email: inf.giaphatglobal.com.vn

Website: remgiaphathuyenluong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *